Microsoft đã công bố một bản cập nhật lớn cho ứng dụng SkyDrive trên máy tính để bàn dành cho Windows 8 và Windows 7 vào ngày hôm qua. Hai tính năng được chờ đợi từ lâu đã được thêm vào: Đồng bộ hóa có chọn lọc và chia sẻ tệp và thư mục dễ dàng hơn từ Explorer. Các ứng dụng di động dành cho Android và Windows Phone 8 cũng được cập nhật.

Nếu bạn đã cài đặt SkyDrive cho máy tính để bàn trên hệ thống của mình, nó sẽ tự động được cập nhật trong vòng 48 giờ theo Bài đăng trên blog Inside SkyDrive. Nếu bạn không thể chờ đợi để có được các tính năng mới, nó có sẵn để tải xuống ngay bây giờ.

Cập nhật SkyDrive Desktop

Đăng nhập vào SkyDrive của bạn trên web và nhấp vào Tải ứng dụng SkyDrive ở góc dưới bên trái của màn hình.

Hoặc bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Trang ứng dụng SkyDrive.

Tải xuống SkyDrive

Đồng bộ hóa có chọn lọc SkyDrive và chia sẻ thư mục dễ dàng

Đồng bộ hóa có chọn lọc: Trước đây, đồng bộ hóa nội dung SkyDrive trên PC của bạn là một thỏa thuận tất cả hoặc không có gì. Bạn phải đồng bộ hóa mọi thứ trong SkyDrive với PC của mình. Vì vậy, nếu bạn đã lớn với 25GB dung lượng lưu trữ ban đầu hoặc trả tiền để có thêm dung lượng, thật khó nếu bạn muốn đồng bộ dữ liệu trên hệ thống có dung lượng ổ cứng hạn chế.

Giờ đây, bạn có thể truy cập và chọn thư mục nào bạn muốn đồng bộ hóa với mỗi PC mà bạn đã thiết lập với SkyDrive. Đây là một khổng lồ cải tiến cho dịch vụ.

Đồng bộ hóa chọn lọc SkyDrive

Chia sẻ dễ dàng hơn: Giờ đây, tính năng chia sẻ SkyDrive hoạt động giống như Dropbox – với khả năng chia sẻ tệp và thư mục từ Explorer chỉ bằng một cú nhấp chuột phải đơn giản.

Chia sẻ SkyDrive

Các Ứng dụng SkyDrive dành cho Android cập nhật cho phép bạn tải lên tất cả các loại tệp từ thẻ SD, đổi tên tệp và thư mục và chế độ xem sắp xếp tùy chỉnh.

Windows SkyDrive dành cho Android

Ứng dụng Windows Phone 8 cung cấp hiệu suất tốt hơn, khả năng tìm kiếm và tải ảnh lên. Nhưng chưa có từ nào về bản cập nhật cho SkyDrive dành cho iOS hoặc phiên bản Mac chưa.

Hãy nhớ rằng, bản cập nhật này dành cho chương trình SkyDrive trên máy tính để bàn chứ không phải phiên bản giao diện người dùng kiểu metro của Windows 8. Các tính năng mới này đã được dự đoán từ khá lâu và giúp việc sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn nhiều. Đây là một bản cập nhật lớn và đang được báo cáo – chi tiết cách các bài báo sắp ra mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=upFC2bFrYyE

Rate this post
Previous articleWindows Server 2016 sẽ khả dụng vào tháng 10 năm 2016
Next articleBản dựng bị rò rỉ bản xem trước kỹ thuật Windows 10 (9901)