Thật khó chịu khi bạn bắt đầu nhận được tin nhắn trên Facebook từ những người mà bạn không muốn nói chuyện. Đây là cách hiển thị không hoạt động từ những người dùng khác.

Thật khó chịu khi bạn bắt đầu nhận được tin nhắn trên Facebook từ mọi người khi bạn không muốn nói chuyện với họ. Có thể bạn đang bận hoàn thành công việc thực sự hoặc đang đào sâu vào một thứ khác thú vị hơn. Bất kể lý do là gì, đôi khi có thể rất khó xử. Nhưng Facebook có một tùy chọn trên phiên bản web trên máy tính để bàn cho phép bạn xuất hiện Không hoạt động. Tính năng hữu ích cho phép bạn xuất hiện ngoại tuyến với những người cụ thể hoặc tất cả mọi người.

Xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào biểu tượng Tùy chọn ở góc dưới bên phải của hộp trò chuyện trên thanh bên Bạn bè và nhấp vào “Tắt Trạng thái Hoạt động” từ menu.

Tiếp theo, bạn có ba lựa chọn. Bạn có thể tắt trạng thái hoạt động cho tất cả liên hệ, tất cả liên hệ ngoại trừ một số liên hệ hoặc tắt trạng thái hoạt động chỉ cho một số liên hệ. Cho dù bạn thực hiện lựa chọn nào, sau đó bạn cần nhập danh bạ cho tùy chọn tương ứng mà bạn chọn. Sau đó nhấp vào nút OK.

Đó là tất cả những gì có trên phiên bản web trên máy tính để bàn của bạn. Phiên bản dành cho thiết bị di động khác nhau nhưng về cơ bản, bạn mở FB Messenger, nhấn vào tab Mọi người, nhấn vào tên bạn bè, sau đó đặt nó để bỏ qua tin nhắn bằng cách nhấn vào tùy chọn Chặn.

Ít nhất, nó diễn ra như vậy. Công ty thường xuyên cập nhật ứng dụng nên mọi thứ có thể đã thay đổi. Dù sao, tôi đã gỡ cài đặt phiên bản dành cho thiết bị di động vì nó là một con heo pin thật.

Rate this post
Previous articleCách tải bàn phím Android KitKat mới ngay bây giờ
Next articleTheo dõi các ứng dụng iOS hàng ngày Miễn phí