Đóng tài khoản Microsoft của bạn rất đơn giản nếu bạn biết nơi để xem. Dưới đây là cách xóa tài khoản Microsoft Hotmail, Outlook.com và Windows Live của bạn.

Nếu bạn đang đọc bài viết này, nhiều khả năng bạn đang cố gắng xóa tài khoản Hotmail, Outlook, Live hoặc một số tài khoản Microsoft khác của mình. Tin tốt, bạn đã đến đúng nơi! Hướng dẫn thực hiện này giải thích các bước đơn giản để xóa vĩnh viễn tất cả các tài khoản Microsoft có thương hiệu.

Thông tin quan trọng về cách xóa tài khoản Microsoft Hotmail, Outlook và Windows Live của bạn

  • Tham quan Dịch vụ thanh toán của Microsoft trước khi đóng hoặc xóa Tài khoản Microsoft của bạn (tài khoản Hotmail, Windows Live và Outlook.com). Nếu một đăng ký trực tiếp đang hoạt động, nó sẽ chặn bạn đóng tài khoản của mình vĩnh viễn.
  • Các tài khoản Hotmail, Windows Live và Outlook.com không được xem xét Microsoft Accounts. Bạn không thể chỉ đóng tài khoản Hotmail mà không đóng toàn bộ Windows Live hay còn gọi là Tài khoản Microsoft.
  • Hãy nhớ chi tiêu bất kỳ khoản tín dụng Skype nào trước khi bạn xóa tài khoản của mình. Mọi khoản tín dụng sẽ bị mất khi bạn đóng tài khoản của mình.
  • Kiểm tra số dư tài khoản Microsoft và Xbox của bạn bằng liên kết này. Bạn cũng có thể xóa mọi thẻ tín dụng khỏi tài khoản của mình trên trang này.
  • Phải mất 60 ngày để đóng tài khoản email sau khi gửi yêu cầu. Đây thực sự là một bản nâng cấp bây giờ. Nó đã từng là hơn 200 ngày.
  • Sau khi bạn đóng một tài khoản, nó Nên ngừng chấp nhận các tin nhắn email mới.
  • Điều thú vị là ngay cả sau 365 ngày không hoạt động, Windows Live ID và mật khẩu của bạn sẽ vẫn tồn tại trên máy chủ trừ khi ai đó cố gắng đăng ký tài khoản mới bằng Live ID chính xác của bạn. (Điều này đã làm việc cho tôi với một tài khoản mà tôi đã không sử dụng trong hơn 3 năm. Tôi đã có thể đăng nhập ngay, mặc dù tất cả dữ liệu đã bị xóa.)

Bước 1

Đăng nhập vào Hotmail, Windows Live hoặc Outlook.com của bạn. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến giao diện Outlook.com mới. Bây giờ bạn đã đăng nhập, hãy truy cập https://account.microsoft.com/ để quản lý cài đặt tài khoản của bạn.

Bước 2

Từ trang Tài khoản Microsoft, Nhấp vào Security.

microsoft-account-security

Ở cuối trang mới, Nhấp vào More Security Options.

nhiều-tuỳ chọn-bảo mật hơn

Cuộn xuống cuối trang chi tiết tài khoản và Nhấp vào Close my account liên kết.

microsoft-close-account-link

Bước 3

Ở bước cuối cùng này, Microsoft sẽ thông báo cho bạn về tất cả những việc bạn phải làm trước khi họ đóng tài khoản của bạn.

xác nhận đóng-microsoft

Bước 4

Ngay cả sau khi đóng tất cả đăng ký trên tài khoản của tôi, Microsoft vẫn không cho phép tôi đóng một vài tài khoản thử nghiệm của mình. Vì vậy, nếu các bước trên không hiệu quả với bạn, thì có khả năng, bạn sẽ cần sử dụng liên kết xóa siêu ẩn: Nhấp vào đây để chuyển thẳng đến trang xác nhận đóng tài khoản.

Microsoft sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình và sau đó thông báo cho bạn về những gì chúng tôi đã biết; nó sẽ mất 60 days để đóng tài khoản vĩnh viễn. Geez, và tôi nghĩ Chính sách 2 tuần của Facebook tệ quá!

Có suy nghĩ thứ hai?

Nếu bạn muốn tài khoản của mình trở lại, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập và toàn bộ quá trình xóa sẽ bị hủy.

Về điều đó: Trước khi viết bài này, tôi đã để một tài khoản đóng cửa trong hai tuần. Bây giờ, tôi vừa kích hoạt lại nó, và tất cả các email và địa chỉ liên hệ của tôi đang ở ngay nơi tôi đã để chúng. Có lẽ bởi một few days, Hotmail có nghĩa là một few months. Có thể nó thậm chí không xóa tin nhắn của bạn cho đến khi hết 60 ngày? Tôi không biết, và tôi chắc chắn không muốn hủy bỏ giữa chừng để tìm hiểu, nhưng đó là một khả năng.

Rate this post
Previous articleCách xóa tài khoản LastPass của bạn
Next articleCách xóa lịch sử Netflix của bạn