Bạn lo lắng rằng bạn đang bỏ lỡ các bài đăng vì thuật toán không nghĩ rằng nó đủ hợp thời trang? Chọn hộp này để xem mọi thứ theo thứ tự.

Bạn có mong mỏi một thời gian đơn giản hơn khi các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn chỉ hiển thị các bài đăng của bạn theo thứ tự mà chúng đã xảy ra không? Không có thuật toán nào đoán được xu hướng nào trong số này hoặc điều gì bạn sẽ thấy thú vị nhất — hãy đưa nó cho tôi theo thứ tự thời gian! Nếu đây là cách bạn muốn xem nguồn cấp dữ liệu Facebook và Twitter của mình, thì có một cách để làm điều đó. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Xem nguồn cấp dữ liệu Facebook theo thứ tự thời gian

Theo mặc định, Facebook hiển thị cho bạn Top Posts. Nếu bạn muốn xem mọi thứ theo thứ tự thời gian và tự mình quyết định xem điều gì thú vị, chỉ cần nhấp vào các dấu chấm nhỏ bên cạnh News Feed và lựa chọn Most Recent.

Để thay đổi nó trở lại, hãy nhấp vào các dấu chấm đó và chọn Top Stories.

Xem nguồn cấp dữ liệu Twitter theo thứ tự thời gian

Tương tự như vậy, Twitter cho bạn thấy Top Posts đầu tiên. Để xem mọi thứ theo thứ tự thời gian trên Twitter, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn rồi chọn Settings and privacy.

Đi xuống Nội dung phần và bỏ chọn Show me the best Tweets first. Sau đó nhấp vào Save changes.

Bạn làm được rồi! Nhưng tại sao?

Vì vậy, đó là how sắp xếp Facebook và Twitter của bạn theo thứ tự thời gian. Nhưng Nên bạn làm điều này?

Thành thật mà nói, tôi đã biết về tùy chọn này trong một thời gian. Nhưng tôi không sử dụng nó. Tôi để Facebook và Twitter cho tôi thấy top nội dung đầu tiên. Đó là bởi vì tôi thực sự chỉ nhìn vào Facebook hoặc Twitter một vài lần một ngày. Trong những giờ xen kẽ đó, mạng xã hội của tôi náo loạn rất nhiều của nội dung. Hầu hết nó là ít hoặc không có hứng thú đối với tôi. Vì vậy, tôi rất vui khi Facebook hoặc Twitter chỉ cho tôi những điểm nổi bật.

Bây giờ, nếu bạn đang bắt buộc kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Facebook hoặc Twitter của mình mỗi giây, thì có, có thể thứ tự thời gian phù hợp với bạn.

Cho nó một shot. Xem bạn thích phiên bản Facebook và Twitter chưa được lọc như thế nào. Nếu bạn theo thứ tự thời gian và sau đó quay lại, hãy quay lại đây và cho tôi biết về điều đó.

Bạn có biết rằng Facebook và Twitter không hiển thị các bài đăng của bạn theo thứ tự thời gian không? Bạn có ước họ sẽ làm như vậy không? Cho tôi biết hoặc tại sao không trong các ý kiến.

Rate this post
Previous articleXem Video và Ảnh Nguồn cấp Tin tức Facebook của bạn trên Roku
Next articleCách xem ảnh được gắn thẻ địa lý