Với dịch vụ Disney Plus, bạn có thể tự hỏi liệu mình có thể xem nó khi đi du lịch hay không. Tin tốt là bạn có thể. Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn có thể tự hỏi nếu bạn có thể xem Disney Plus trong khi bạn đi du lịch nước ngoài. Tin tốt là bạn có thể làm được! Miễn là dịch vụ Disney Plus có sẵn ở quốc gia bạn đang đi du lịch. Hoặc, nếu bạn tải xuống nội dung trước khi đi du lịch. Đây là những gì bạn cần biết.

Xem Disney Plus khi đi du lịch nước ngoài

Phương pháp tốt nhất để đảm bảo bạn có thể xem nội dung Disney Plus yêu thích của mình là tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến trước khi bạn đi. Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Disney Plus trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và chuyển đến bộ phim hoặc chương trình bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn vào nút tải xuống bên cạnh Play cái nút.

Nếu bạn đang tải xuống một chương trình truyền hình (Mandalorian, ví dụ: bạn có thể tải xuống các tập riêng lẻ hoặc một phần đầy đủ tại một thời điểm. Trong khi nội dung của bạn đang tải xuống, bạn sẽ thấy một chỉ báo nhỏ hiển thị nhiều lượt tải xuống mà bạn thực hiện cùng một lúc.

Sau khi nội dung bạn muốn xem được tải xuống, bạn sẽ tìm thấy nội dung đó trong Downloads phần của ứng dụng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu phát bất kỳ thứ gì trong phần Tải xuống của ứng dụng và xem nó khi bạn đang đi du lịch nước ngoài. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc liệu quốc gia bạn đang ở có Dịch vụ phát trực tuyến Disney Plus.

Phát trực tuyến khi đi du lịch nước ngoài

Nếu bạn đang ở nước ngoài trong một khu vực nơi Disney Plus có sẵn, bạn sẽ có thể phát trực tuyến nội dung. Khi bạn đi du lịch, bạn sẽ được đăng nhập vào khu vực mà bạn đã đến. Ví dụ: nếu bạn đi du lịch từ Mỹ đến Phần Lan, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ Phần Lan. Lưu ý rằng có thể có phí chuyển vùng, giới hạn dữ liệu nếu phát trực tuyến. Và các khoản phí khác liên quan đến du lịch có thể được áp dụng. Nội dung đã được tải xuống thiết bị của bạn sẽ khả dụng bất kể quốc gia bạn đang đi du lịch.

Disney Plus ở Bắc Mỹ và có sẵn ở một số quốc gia trên khắp Châu Âu bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Iceland, Đan Mạch, Bỉ, Luxemburg và Bồ Đào Nha. Gần đây nó cũng đã ra mắt ở Mỹ Latinh. Và nếu cần, bạn có thể đặt ngôn ngữ và phụ đề khác nhau trong khi xem.

Có liên quan: Disney Plus ra mắt ở Mỹ Latinh

Nói chung, để tránh các khoản phí chuyển vùng tiềm ẩn và các khoản phí khác liên quan đến du lịch, cách tốt nhất là bạn nên tải xuống Disney Plus nội dung trước khi bạn khởi hành chuyến đi của mình. Hầu như mọi thứ đều có sẵn để tải xuống. Và nó sẽ sẵn sàng để xem cho đến khi bạn xóa các chương trình khỏi phần Tải xuống của ứng dụng.

Rate this post
Previous articleCách xem Apple TV Plus mà không cần thiết bị Apple
Next articleTôi có thể xem nhật thực qua iPhone của mình không?