Mua hàng qua Venmo chỉ dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng trang web Venmo để kiểm tra số dư, cài đặt và bảng sao kê của mình.

Tín dụng Ảnh – iStockPhoto

Mua một cái gì đó thông qua Dịch vụ Venmo chỉ có thể sử dụng thiết bị di động thông qua các ứng dụng hoặc trình duyệt web dành cho thiết bị di động như Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Apple Safari. Vào năm 2018, Venmo đã kết thúc hỗ trợ web cho dịch vụ, có nghĩa là bạn không còn có thể thực hiện thanh toán hoặc tính phí người dùng từ Venmo.com từ một máy tính truyền thống.

Tuy nhiên, là một phần trong quá trình hướng tới việc trở thành ứng dụng ưu tiên trên thiết bị di động, Venmo đã mở rộng phạm vi tiếp cận của mình để bao gồm nhiều địa điểm tương tự chấp nhận PayPal. Tùy chọn thanh toán có sẵn cho hàng triệu doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. PayPal và Venmo đều là dịch vụ của PayPal, Inc.

Bạn có thể làm gì tại Venmo.com

Nếu bạn có tài khoản Venmo, bạn vẫn có thể sử dụng trang web Venmo để kiểm tra số dư, cài đặt và bảng sao kê của mình. Trang web cũng cho phép bạn chuyển tiền hoặc rút tiền mặt. Từ Venmo.com, bạn thậm chí có thể mời bạn bè của mình tham gia dịch vụ thông qua Facebook.

Không có tài khoản Venmo? Bạn có thể đăng ký miễn phí từ trang web. Bạn có thể tạo tài khoản bằng email hoặc đăng nhập Facebook của mình. Từ đó, bạn có thể bắt đầu nhận tiền hoặc thực hiện yêu cầu trên các nền tảng được hỗ trợ.

Điều gì về Thanh toán PayPal Dựa trên Web?

Có hai cách để biết khi nào một công ty dựa trên web di động chấp nhận Venmo làm phương thức thanh toán. Đầu tiên, bạn sẽ thấy nút thanh toán mang nhãn hiệu Venmo khi thanh toán. Thay vào đó, trong một số trường hợp, bạn có thể thấy một số ngôn ngữ Venmo sau khi lần đầu tiên bạn chọn PayPal làm phương thức thanh toán của mình. Bạn cần chọn tham gia ứng dụng Venmo trên App Store hoặc Google Play để sử dụng tính năng này. Sau khi thực hiện, hãy nhấn vào nút PayPal trên trình duyệt web dành cho thiết bị di động để bắt đầu thanh toán. Trên các trang web được chấp nhận, bạn sẽ thấy tùy chọn thanh toán Venmo xuất hiện trên trang tiếp theo. Nếu không, bạn sẽ thấy nút Venmo trên ứng dụng người bán hoặc trang web dành cho thiết bị di động trong quá trình thanh toán.

Ứng dụng Venmo

Cách sử dụng Venmo

Nhận tiền

Chuyển khoản tiêu chuẩn vào tài khoản ngân hàng của bạn là một dịch vụ miễn phí; thường mất 1-3 ngày làm việc trước khi bạn thấy tiền trong tài khoản của mình. Chuyển khoản tức thì có sẵn cho cả chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ. Như tên cho thấy, các giao dịch chuyển tiền này được cạnh tranh ngay lập tức, cho phép bạn truy cập tiền mặt của mình chỉ trong vài giây. Đối với điều này, Venmo tính phí 1 phần trăm hoặc tối thiểu là 0,25 đô la.

Gửi tiền

Để gửi tiền cho ai đó qua Venmo, bạn cần biết email hoặc số điện thoại của họ. Theo mặc định, Venmo sẽ rút tiền ra khỏi tài khoản Venmo của bạn. Nếu không có tiền trong tài khoản đó hoặc bạn thiếu tiền, nó sẽ chuyển xuống danh sách các tài khoản hoặc thẻ mà bạn đã gắn vào tài khoản Venmo của mình.

Khi bạn gửi tiền từ tài khoản ngân hàng được liên kết, thẻ ghi nợ hoặc số dư Venmo của mình, dịch vụ này miễn phí. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, công ty sẽ tính phí 3 phần trăm.

Thẻ Venmo

Vào năm 2018, Venmo bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ MasterCard vật lý cho người dùng. Thẻ cung cấp khả năng truy cập ATM và bảo vệ thấu chi và có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận MasterCard ở Hoa Kỳ. Venmo cho phép rút tiền ATM hàng ngày lên đến 400 đô la và tính phí 2,50 đô la cho mỗi giao dịch tại các máy ATM không chuyển tiền. Nếu không, thẻ ghi nợ là miễn phí.

Khi được kích hoạt, Thẻ Venmo bao gồm chức năng tải lại, mang tiền từ tài khoản séc được liên kết của bạn vào thẻ với gia số 10 đô la. Tính năng này bắt đầu hoạt động bất cứ khi nào giao dịch mua được thực hiện và không có đủ tiền. Các giao dịch mua thẻ được ghi lại trên lịch sử giao dịch Venmo của bạn và thẻ rất dễ bị vô hiệu hóa từ bên trong ứng dụng nếu bạn đặt nhầm.

Giới hạn thanh toán

Giới hạn thanh toán hiện tại của Venmos như sau:

  • Giới hạn gửi, $ 2,999,99 hàng tuần
  • Thanh toán cho người bán được ủy quyền, 2.000 đô la mỗi lần mua, 30 giao dịch mỗi ngày
  • Thẻ Venmo Mastercard, $ 3.000 mỗi lần mua; ATM, giới hạn rút tiền $ 400 hàng ngày
  • Giới hạn hàng tuần, tổng cộng là $ 4,999,99.

Venmo được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009 như một cách để mọi người phân chia hóa đơn cho các bộ phim, bữa tối, tiền thuê nhà, vé và các sự kiện khác. Kể từ đó, nó đã phát triển đáng kể. Trong quý 4 năm 2019, khối lượng thanh toán ròng của các công ty lên đến 29 tỷ đô la, thể hiện mức tăng trưởng 56% hàng năm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Venmo thông qua trang web hoặc thông qua ứng dụng có sẵn cho các thiết bị chạy iOS và Android.

Rate this post
Previous articleCách truy cập và thay đổi cài đặt nâng cao ẩn trong Chrome và Firefox
Next articleGiúp việc truy cập Bảng điều khiển cổ điển trong Windows 10 trở nên dễ dàng hơn