Trong thời đại phần mềm như một dịch vụ, các ứng dụng và hệ điều hành luôn thay đổi. Hai ví dụ hoàn hảo là Microsofts Windows 10 và bộ năng suất Office 365. Cho dù là tính năng, chất lượng hay bản cập nhật tích lũy, nó có thể trở nên khó theo kịp với những gì mới hoặc thay đổi.

Microsoft cũng đang liên tục cải tiến các cơ chế cập nhật của mình; giới thiệu các thuật ngữ mới như Kênh dịch vụ hiện tại, hoãn lại và dài hạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những gì đã được cài đặt hoặc cập nhật hoặc mới nhất? Các công ty phần mềm thay đổi dịch vụ nhật ký Lịch sử cập nhật WindowsCó gì mới trong Office 365 các trang web có thể giúp bạn bắt kịp tốc độ với tất cả các bản cập nhật và tính năng mới. Chúng ta hãy xem những gì trên mỗi trang.

Tìm hiểu các bản cập nhật và phát hành phiên bản cho Windows 10 và Office 365

Văn phòng 365

Microsoft duy trì một thay đổi trang web nhật ký nơi người đăng ký Office 365 có thể tìm hiểu về phiên bản mới nhất, các thay đổi và các tính năng được bao gồm trong các ứng dụng như Word, Excelvà PowerPoint. Các thay đổi được giới thiệu trong Office 365 được áp dụng cho đến tháng 9 năm 2016.

Các tab riêng biệt cũng giúp bạn lọc theo nền tảng, vì vậy, nếu bạn muốn biết những gì trong phiên bản mới nhất của Office cho Mac, iOS hoặc Android, bạn có thể nhấp vào một tab để tìm hiểu.

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến cách chuyển từ bản phát hành kênh Trì hoãn sang kênh Hiện tại trong Office 365 dành cho Doanh nghiệp. Người dùng sẽ nhận thấy rằng Microsoft đang sử dụng phiên bản tương tự lên Windows 10 cho Microsoft Office. Điều này được xác định theo năm và tháng. Phiên bản hiện tại của bài viết này là 1707 (2017, tháng 7). Bắt đầu từ mùa thu, cả Office 365 và Windows 10 sẽ phát hành các bản cập nhật lớn, tiếp theo là một bản phát hành khác vào mùa xuân.

Các Có gì mới trang cũng giữ nhật ký thay đổi các tính năng cho các bản phát hành Người dùng nội bộ Office cùng với giấy phép vĩnh viễn. Giấy phép Office vĩnh viễn không nhận được các tính năng mới như người đăng ký Office 365, do đó, bạn sẽ không thấy các bổ sung lớn.

Lịch sử cập nhật Windows

Windows 10 hiện lưu giữ lịch sử cập nhật thành công hoặc thất bại. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách mở Start> Settings> Update & security> Windows Update> Update History. Tuy nhiên, không rõ liệu bản cập nhật tích lũy mới nhất có được cài đặt từ trang này hay không.

Đây là nơi có thể sử dụng trang web Lịch sử cập nhật Windows. Người dùng có thể xem lại thứ tự cập nhật được phát hành cho cả phiên bản máy khách và máy chủ kể từ năm 2015.

Các liên kết tải xuống trực tiếp đến Danh mục Microsoft Update cho mỗi bản cập nhật cũng có sẵn. Điều này giúp thuận tiện cho những người dùng có kết nối chậm hoặc gặp khó khăn khi tải xuống thông qua Windows Update.

Sử dụng cả Lịch sử cập nhật Windows và Whats New trong các trang Office 365, người dùng có thể xác minh xem chúng có được cập nhật hay không một cách dễ dàng. Cá nhân tôi thấy thật tiện lợi khi luôn cập nhật các tính năng mới để có thể tận dụng chúng ngay lập tức trong quy trình làm việc của mình.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thấy những dịch vụ này hữu ích. Chúng tôi cũng muốn biết bạn là Người đăng ký Office 365, Người dùng nội bộ hay chỉ là người dùng Office 2016 vĩnh viễn thông thường.

Rate this post
Previous articleCách tìm kênh gốc trên YouTube
Next articleTìm phiên bản Windows 10 mà bạn đang chạy một cách dễ dàng