Nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị di động yêu thích của Táo khuyết là iPhone hoặc iPad, hãy bật Tìm điện thoại Iphone của tôi là một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn nên làm. Nó không chỉ giúp bạn tìm thấy thiết bị nếu bị mất mà còn có thể giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và khôi phục thiết bị. Trước đây chúng tôi đã xem xét thiết lập Tìm iPhone của tôi bằng phiên bản 5 của iOS, nhưng trải nghiệm người dùng đã thay đổi một chút. Vì vậy, hãy kiểm tra cách bật Tìm điện thoại Iphone của tôi sử dụng iOS 9.

Sử dụng Tìm iPhone của tôi bằng iOS 9

  • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có một số dữ liệu di động trên điện thoại vì bạn sẽ cần dữ liệu này để xác minh nhằm đảm bảo rằng nó hoạt động.
  • Tôi cũng muốn giới thiệu bạn có một iCloud tài khoản trước, mặc dù bạn có thể làm như vậy từ thiết bị Apple của mình khi thiết lập Tìm iPhone của tôi.

Trên iPhone của bạn, khởi chạy Cài đặt rồi nhập Tìm điện thoại Iphone của tôi.

Nhập thông tin đăng nhập iCloud của bạn để xác minh tài khoản của bạn.

IMG_0248 - Sao chép

Bạn sẽ được nhắc hợp nhất dữ liệu iCloud của mình, bạn không phải làm điều này ngay bây giờ, vì vậy bây giờ, tôi chọn Không hợp nhất.

IMG_0249

Sự thành công. Tìm iPhone của tôi đã được bật và hoạt động.

IMG_0250

Cách quản lý và sử dụng Find My iPhone

Nếu bạn muốn thực hiện thay đổi hoặc tắt Tìm iPhone của tôi, hãy khởi chạy Cài đặt, vô nhẹ iCloud, vuốt xuống rồi nhấn Tìm điện thoại Iphone của tôi.

IMG_0252

Bạn cũng có thể bật Gửi vị trí cuối cùng. Tùy chọn đó sẽ cho bạn biết vị trí thiết bị khi pin yếu. Tôi khuyên rằng nếu bạn đi ra ngoài và làm mất điện thoại của mình và cần phải tìm lại nó sau.

IMG_0253

Khi bạn muốn tìm thiết bị của mình, hãy chuyển đến iCloud trang web, đăng nhập, sau đó nhấp vào Tìm iPhone. Sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu tài khoản Apple của bạn.

iCloud

Một bản đồ sẽ được tạo hiển thị vị trí thiết bị, lượng pin còn lại trên thiết bị, cùng với một số công cụ tiện dụng mà bạn có thể sử dụng Phát âm thanh để giúp bạn định vị iPhone của mình¸ Khóa thiết bị hoặc Xóa thiết bị.

iCloud 3 - Sao chép

Nếu bạn nhấp vào Phát âm thanh, báo thức sẽ được kích hoạt, đánh thức thiết bị. Sử dụng tùy chọn này sẽ hữu ích nếu bạn vô tình đánh mất iPhone ở đâu đó trong nhà hoặc tại văn phòng.

IMG_0255

Tôi khuyên bạn không nên hoảng sợ nếu bạn rơi vào tình huống mất iPhone. Mặc dù bạn có thể dễ dàng khôi phục thiết bị của mình nếu bạn đã thiết lập iCloud cùng với các ứng dụng và ảnh, hãy thử Phát âm thanh trước. Ai biết được, nó có thể chỉ nằm dưới gối của bạn.

Bạn đã đi ra ngoài vào ban đêm và không trở về với iPhone của mình? Sau đó, khóa thiết bị hoặc xóa nó là hai lựa chọn để xem xét. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tùy chỉnh iPhone của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về thiết lập một chiếc iPhone mới.

Rate this post
Previous articleCách thiết lập và sử dụng trình quản lý thiết bị Android
Next articleCách Bật và Sử dụng Máy tính Từ xa cho Windows 10