Dù buồn cười, ngớ ngẩn hay ở giữa, bạn có thể thêm nhạc vào TikTok để làm nổi bật video của mình. Duyệt qua bộ sưu tập và chọn một giai điệu.

Nếu có một thứ có thể làm cho video TikTok nổi bật, âm nhạc của nó. Bạn có thể mang lại bất kỳ cảm giác nào cho video mà bạn muốn bằng một giai điệu. Cho dù bạn muốn tạo ra một cảm xúc chân thành hay một trận cười vỡ bụng, bạn có thể thêm và chỉnh sửa các bài hát trong video TikTok của mình một cách dễ dàng bằng âm nhạc trong ứng dụng.

Khám phá âm nhạc trong TikTok

Cách TikTok đưa ra các lựa chọn âm nhạc cho phép bạn duyệt qua lựa chọn trước khi tạo video. Điều làm cho điều này thú vị là bạn có thể khám phá một bài hát hoặc nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn có thể lưu một bài hát để bài hát đó trong tầm tay bạn và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào.

Có hai cách để xem nhạc trên TikTok: duyệt qua bộ sưu tập Âm thanh và xem video hiện tại.

Duyệt qua âm thanh

 1. Để duyệt qua bộ sưu tập, hãy mở TikTok và nhấn Discover.
 2. Ở trên cùng, hãy chọn Sounds chuyển hướng.
 3. Bạn sẽ thấy các bài hát, âm thanh và hiệu ứng âm nhạc phổ biến với một tùy chọn ở trên cùng để Tìm kiếm nếu bạn thích. Chạm vào cover hình ảnh để nghe nó hoặc title để mở màn hình chi tiết và nghe toàn bộ bài hát nếu có.
 4. Sau khi nhấn vào bìa hoặc bài hát, bạn có thể xem các video sử dụng âm thanh. Điều này có thể cung cấp cho bạn một số cảm hứng để sử dụng chính giai điệu đó.
 5. Thêm bài hát vào Mục yêu thích của bạn bằng cách chạm vào bookmark trên danh sách Âm thanh hoặc màn hình chi tiết bài hát. (Cũng chỉ cho bạn cách sử dụng các Mục yêu thích đó bên dưới.)
 6. Để sử dụng giai điệu ngay lập tức, hãy mở màn hình chi tiết và chạm vào Use this sound ở dưới cùng.

Xem âm thanh trong TikTok

Xem video

Có thể bạn đang xem một video trên TikTok và thích bài hát đi kèm với nó. Bạn có thể nhận thông tin chi tiết về bài hát, thêm nó vào Mục yêu thích của bạn hoặc sử dụng nó ngay lập tức.

Trong khi xem video, hãy nhấn vào sound biểu tượng ở dưới cùng bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chi tiết để nghe toàn bộ bài hát (nếu có), xem các video khác bằng giai điệu, chạm vào Add to Favorites, hoặc Use this Sound.

Xem âm thanh từ video

Thêm nhạc vào video TikTok của bạn

Bạn không cần phải tìm nhạc trong TikTok trước khi tạo video của mình. Bạn có thể truy cập các tùy chọn tương tự như trên ngay trước hoặc sau khi quay video.

Chạm vào plus sign để quay video của bạn như bình thường và thực hiện một trong các thao tác sau.

Thêm âm thanh trước khi ghi

 1. Để tìm một bài hát trước khi ghi âm, hãy nhấn Add Sound ở trên cùng.
 2. Duyệt qua bộ sưu tập, Tìm kiếm nội dung cụ thể hoặc chọn Mục yêu thích để sử dụng một bài hát đã lưu.
 3. Để đưa vào một bài hát, hãy chạm vào bài hát đó rồi chạm vào checkmark màu đỏ xuất hiện.

Sau đó, bạn sẽ thấy tên bài hát ở đầu màn hình quay video. Sau đó, bạn có thể quay video của mình như bình thường và bài hát sẽ được đưa vào.

Thêm âm thanh trước khi ghi

Thêm âm thanh sau khi ghi âm

 1. Để thêm nhạc sau khi ghi và trước khi chia sẻ, hãy nhấn Sounds ở cuối màn hình chỉnh sửa video.
 2. Trong thanh Âm thanh, trượt qua các tùy chọn phổ biến, nhấn More để mở bộ sưu tập Âm thanh hoặc chọn Favorites để bao gồm một bài hát đã lưu.
 3. Sau khi chọn một bài hát, bạn sẽ thấy bài hát đó được đánh dấu trong thanh Âm thanh ở dưới cùng.

Thêm âm thanh sau khi ghi âm

Chỉnh sửa nhạc trong video TikTok của bạn

Sau khi chọn một bài hát để đi cùng video của mình, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trước khi đăng. Bạn có thể điều chỉnh phần của clip bài hát mà bạn muốn sử dụng và bạn có thể chỉnh sửa âm lượng cho video và bài hát của mình.

Lựa chọn Sounds ở cuối màn hình chỉnh sửa. Chạm vào video clip trên thanh Âm thanh và chỉnh sửa một hoặc cả hai điều sau.

Chỉnh sửa biểu tượng âm thanh trong TikTok

Clip: Kéo clip âm thanh đến vị trí bạn muốn bắt đầu cho video của mình và nhấn vào checkmark khi bạn hoàn thành.

Âm lượng: Nhấn Volume và sử dụng các thanh trượt cho Original Sound (âm thanh video của bạn) và Added Sound (bài hát đã thêm của bạn) để điều chỉnh âm lượng cho mỗi bài hát. Điều này cho phép bạn thay đổi âm lượng của từng loại một cách độc lập để có số dư chính xác mà bạn muốn.

Chỉnh sửa nhạc trong video TikTok

Khi bạn điều chỉnh xong nhạc, hãy tiếp tục chỉnh sửa hoặc chia sẻ video của bạn như bình thường.

Đưa âm nhạc tuyệt vời vào video TikTok của bạn

Bất kể loại bài hát nào bạn muốn đưa vào video của mình, TikTok có một bộ sưu tập tuyệt vời. Cân nhắc dành một chút thời gian để khám phá giai điệu phù hợp và làm cho video của bạn hay hơn nữa với các bài hát ở tất cả các thể loại.

thêm trên TikTok, hãy kiểm tra làm thế nào để sử dụng các mẫu để đăng ảnh hoặc làm thế nào để tìm mã QR của bạn để chia sẻ hồ sơ của bạn.

Rate this post
Previous articleCách Thêm và Chỉnh sửa Danh bạ trong Gmail
Next articleCách thêm bất kỳ Podcast nào vào Ứng dụng Podcast iOS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here