Xung từ Phòng thí nghiệm Alphonso là nghiêm túc về một cái gì đó. Là một người đã từ bỏ trình đọc RSS nhiều năm trước (số lượng chưa đọc của tôi trong Google Reader quá nhiều và khiến tôi chán nản), Pulse yêu cầu tôi sẵn sàng quay lại nguồn cấp dữ liệu RSS. Khi nói đến việc truyền đạt cách Pulse phát minh lại trình đọc humdrum RSS, một bức tranh nói lên hàng nghìn từ. Ứng dụng đơn giản nhưng đẹp mắt dành cho Android và iOS này hiển thị các nguồn cấp dữ liệu trong một giao diện có thể cuộn mượt mà cho phép bạn duyệt các bài đăng một cách trực quan và thú vị đến bất ngờ. Hãy xem ảnh chụp màn hình để tự mình chứng kiến:

Cách thêm nguồn vào Pulse News cho iOS và Android

Và nó thậm chí còn tốt hơn trên iPad.

Hai điều lớn nhất kìm hãm Pulse trong quá khứ là (1) thực tế là nó không miễn phí và (2) danh sách các nguồn mặc định không thỏa mãn. Cảm ơn một đầu tư mạo hiểm khổng lồ, vấn đề đầu tiên đã được giải quyết — Pulse hiện miễn phí, mặc dù dự kiến ​​sẽ có quảng cáo trong tương lai. Nhược điểm thứ hai có thể dễ dàng được khắc phục bằng cách thêm nguồn vào Pulse. Đây là cách thực hiện:

Bước một

Phóng Xung. Trong màn hình nguồn chính, bạn sẽ nhận thấy Gear icon ở góc trên bên trái. Chạm vào NS Gear icon.

Thêm nguồn xung trên iPhone

Bước hai

Chạm vào NS Plus sign ở góc trên bên phải. Khi bạn ở đây tại màn hình Quản lý nguồn, bạn cũng có thể xóa các nguồn bằng cách sờ vào NS minus biểu tượng.

Thêm nguồn vào iPhone Pulse

Bước thứ ba

Bạn có thể thêm các nguồn nổi bật và duyệt qua các danh mục bằng cách sờ vào các tab thích hợp ở dưới cùng. Nhưng nếu bạn có một nguồn cấp dữ liệu cụ thể, thì cách tốt nhất để thêm nó là khai thác Tìm kiếm.

Nguồn nổi bật Pulse iOS

Bước bốn

Kiểu một từ khóa vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm groovyPost.com vào Pulse, bạn chỉ cần nhập groovypost, chứ không phải là URL nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi. Đây là một sự tiện lợi lớn, đặc biệt là đối với các thiết bị di động, nơi mà việc sao chép và dán các URL dài vẫn còn một chút khó khăn.

Nguồn nổi bật Pulse iOS

Thêm nguồn bằng sờ vào NS + sign ở bên phải của nó. Chỉ cần cẩn thận rằng bạn không vô tình thêm nguồn cấp dữ liệu nhận xét hoặc bất kỳ thứ gì khác ngoài nguồn cấp dữ liệu chính. Bạn thường có thể biết đó là URL nào bằng cách nhìn vào URL, có văn bản màu xám bên dưới tên nguồn cấp dữ liệu.

Bước 5

Bạn cũng có thể nhập nguồn cấp dữ liệu từ tài khoản Google Reader của mình. Chạm vào NS Reader ở dưới cùng và nhập thông tin đăng nhập Google của bạn để làm như vậy.

Google Reader iOS Pulse

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tất cả các nguồn cấp dữ liệu của mình được liệt kê. NSouch NS + sign để thêm chúng vào Pulse.

Thêm nguồn Google Reader vào Pulse

Bạn cũng có thể sử dụng Bump giao diện trao đổi nguồn với một người dùng iPhone gần đó, tiện lợi hơn một chút so với việc chỉ hỏi họ tên nguồn cấp dữ liệu yêu thích của họ và sau đó tự đánh chúng vào chính bạn.

Thêm nguồn Google Reader vào Pulse

Bây giờ, khi quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy các nguồn mới của mình ở cuối danh sách. Cuộn sang trái và phải để duyệt qua các bài đăng.

Thêm nguồn Google Reader vào Pulse

Và đó là tất cả những gì liên quan đến nó. Về mặt cá nhân, tôi rất vui được quay lại nguồn cấp dữ liệu RSS, nhờ Pulse. Và miễn là những quảng cáo đang chờ xử lý đó được kết hợp theo cách không gây khó chịu, chúng ta có thể thấy nguồn cấp dữ liệu RSS thịnh hành trở lại, đặc biệt là đối với máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Rate this post
Previous articleCách đặt lại mật khẩu tài khoản Windows 7, Vista hoặc XP của bạn bằng ổ USB flash
Next articleCách Root Samsung Galaxy Epic 4G