Để biết cách nhanh chóng để thiết lập một nhóm mới, hãy xem các mẫu Microsoft Teams. Bạn nhận được các kênh bạn cần cùng với các đề xuất ứng dụng.

Nếu bạn muốn bắt đầu tạo một nhóm mới trong Microsoft Teams, hãy thử một mẫu. Mẫu cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để nhận các kênh bạn cần và ứng dụng bạn muốn trong khi lưu một vài bước.

Mẫu Microsoft Teams

Với một số kiểu đội phổ biến nhất, đây là những mẫu hiện có sẵn.

 • Quản lý dự án
 • Quản lý sự kiện
 • Nhân viên trên tàu
 • Áp dụng Office 365
 • Tổ chức Bàn trợ giúp
 • Ứng phó sự cố
 • Sự kiện hoặc khủng hoảng toàn cầu
 • Tổ chức một cửa hàng
 • Chi nhánh ngân hàng
 • Chăm sóc bệnh nhân
 • Bệnh viện
 • Chất lượng và An toàn
 • Bán lẻ cho người quản lý

Nếu bạn thấy một mẫu ở đây trông lý tưởng cho không gian làm việc của mình, hãy bắt đầu sử dụng một mẫu!

Cách tạo nhóm bằng mẫu

Mở Microsoft Teams trên màn hình của bạn hoặc đăng nhập trên Trang web của đội và chọn Teams từ phía bên trái. Trong bảng điều khiển bên phải, hãy chuyển đến dưới cùng và nhấp vào Join or create a team. Nếu bạn tình cờ ở trên màn hình Quản lý nhóm, bạn cũng có thể nhấp vào Create a team ở trên cùng.

Nhấp để tạo nhóm

Trong cửa sổ bật lên, chọn một mẫu từ phần ở dưới cùng. Bạn sẽ thấy tên mẫu với mô tả ngắn gọn.

Chọn một trong các mẫu Microsoft Teams

Sau đó, bạn sẽ thấy các kênh đi kèm với mẫu và bất kỳ ứng dụng nào được đề xuất cho chủ đề cụ thể. Trong khi điều này làm tự động tạo các kênh, nó không làm tự động cài đặt các ứng dụng. Truy cập phần Ứng dụng của Nhóm để truy cập ứng dụng được đề xuất. Lưu ý rằng bạn có thể không có quyền truy cập vào các ứng dụng, tùy thuộc vào chính sách cấp phép của bạn.

Nhấp chuột Next.

Quản lý mẫu Nhóm dự án

Tiếp theo, quyết định xem bạn có muốn Public hoặc Private đội. Nếu bạn muốn bất kỳ ai trong tổ chức của mình có thể tham gia, hãy chọn Công khai. Nhưng nếu bạn muốn hạn chế thành viên của nhóm, hãy chọn Riêng tư.

Chọn Công khai hoặc Riêng tư

Cung cấp tên và nhóm của bạn và tùy chọn bao gồm mô tả. Sau đó, mở rộng Customize channels ở dưới cùng để xem hoặc chỉnh sửa các kênh sẽ được tạo. Kênh Chung ở đó theo mặc định cho mọi đội và không thể chỉnh sửa. Nhưng bạn có thể thay đổi tên của các kênh khác nếu muốn.

Hoàn thành các chi tiết và tùy chỉnh các kênh

Đánh vào Create và bạn sẽ thấy thông báo rằng nhóm của bạn đang được thiết lập. Bạn có thể Close cửa sổ đó và tiếp tục làm việc vì bạn sẽ được thông báo khi nhóm mới của bạn đã sẵn sàng. Quá trình này chỉ mất vài phút.

Tạo Nhóm bằng mẫu Microsoft Teams

Nếu bạn không nhận được thông báo khi nhóm đã được tạo, hãy xem cách thực hiện của chúng tôi tùy chỉnh thông báo Microsoft Teams của bạn.

Khi nhóm mới của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ thấy nhóm này trong danh sách trong Teams cùng với các kênh của nó.

Các mẫu Microsoft Teams để tạo nhóm nhanh

Mặc dù bạn chắc chắn có thể tạo một nhóm từ đầu, nhưng các tùy chọn mẫu trong Microsoft Teams giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Bạn có thể nhận các kênh bắt đầu mà bạn cần dựa trên chủ đề và xem ứng dụng nào sẽ hữu ích nhất cho nhóm mới của bạn. Bạn sẽ thử nó chứ?

Để biết thêm về cách sử dụng Microsoft Teams, hãy xem làm thế nào để thiết lập một cuộc họpchia sẻ màn hình của bạn trong Nhóm.

Rate this post
Previous articleCách tạo Mục lục trong Google Tài liệu
Next articleTạo câu trả lời vắng mặt trong Outlook 2016 cho tài khoản POP hoặc IMAP