Tương lai của Microsoft Office không chỉ là việc gõ một tài liệu dài một trang hoặc một luận án, mà còn là việc bổ sung trí thông minh vào tài liệu và biến mọi người trở thành nhân viên thông tin. Cho dù đó là một sinh viên đang làm việc trong một dự án trường học hay một nhân viên sĩ quan đang chuẩn bị một đề xuất kinh doanh. Office 2016 ra mắt vào tháng 9 và bao gồm một tính năng mới có tên là Tra cứu thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông tin trong tài liệu, ghi chú, bảng tính và bản trình bày của mình. Điều tuyệt vời về tính năng mới này là bạn không cần phải rời khỏi Microsoft Office để sử dụng nó.

Bing Smart Lookup dành cho Office 2016

Tra cứu thông minh sử dụng Microsofts Bing để tìm dữ liệu liên quan về thông tin trong tài liệu của bạn. Vì vậy, người dùng sẽ phải đồng ý với điều này trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Tính năng này được tích hợp sẵn và để sử dụng nó, hãy đánh dấu một số văn bản, nhấp chuột phải vào nó rồi chọn Smart Lookup.

tra cứu thông minh Word

Thao tác này sẽ mở ngăn tác vụ Insights sẽ hiển thị thông tin được tìm thấy qua các nguồn như Wikipedia, hình ảnh Bing, v.v.

Thông tin chi tiết

Smart Look cũng cung cấp thông tin liên quan. Nếu tôi muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm riêng lẻ trong bộ sản phẩm, tôi cũng có thể sử dụng nó để tìm kiếm thêm về chúng.

văn phòng thông tin chi tiết

Smart Lookup cũng cung cấp định nghĩa cho các từ hoặc thuật ngữ.

Tra cứu thông minh 4

Tính năng Tell Me được sử dụng Smart Lookup để cung cấp cho bạn thông tin về việc thực hiện một tác vụ cụ thể. Ví dụ: nếu bạn được yêu cầu thực hiện vLookup trong bảng tính, bạn có thể nhập thuật ngữ vào hộp Cho tôi biết nằm trên ruy-băng và sau đó nhấp vào Smart Look vlookup.

vlookup Cho tôi biết

Smart Lookup có sẵn trong các ứng dụng Microsoft Office khác như Visio, Access, Project và Outlook.

Tất nhiên, điều này không phải là đáng kinh ngạc, vì nó gợi nhớ cho tôi về một Sản phẩm của Microsoft có tên là Bookshelf, nhưng đây là một phiên bản hiện đại tốt đẹp.

Rate this post
Previous articleCách sử dụng Tự động điền trong Excel để tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu
Next articleHướng dẫn sử dụng mã hóa BitLocker trên Windows 10 của bạn