Bắt chước những gì đang xảy ra trên iPhone hoặc iPad của bạn là một cách tuyệt vời để thuyết trình, giảng dạy hoặc giải trí. Và phản chiếu lên TV tương thích với AirPlay thật đơn giản. Nhưng phản chiếu sang máy Mac của bạn lại là một câu chuyện khác.

AirPlay cung cấp một cách tuyệt vời, đơn giản để phản chiếu thiết bị di động hoặc máy Mac của bạn với Apple TV hoặc TV thông minh 2 tương thích AirPlay. Thật không may, nó không liền mạch để phản chiếu thiết bị di động của bạn với Mac. Hiện tại có hai công cụ đáng giá đáng xem xét cho phép bạn hiển thị iPhone hoặc iPad của mình với máy tính. Có ứng dụng của bên thứ ba, Reflector 3 và Apples QuickTime Player.

Phản xạ 3

Với ứng dụng này, có sẵn cho cả Mac và Windows, bạn có thể phản chiếu không dây một hoặc nhiều thiết bị vào máy tính của mình. Khi làm như vậy, bạn cũng có thể ghi lại những gì đang xảy ra trên màn hình thiết bị di động của mình, thêm âm thanh qua giọng nói và tùy chỉnh bản ghi cho phù hợp với nhu cầu của bạn và hơn thế nữa.

Tính năng phản chiếu màn hình

Phản xạ 3 là một ứng dụng thú vị để sử dụng sử dụng phản chiếu AirPlay để hoàn thành công việc mà không cần dây hoặc phần mềm bổ sung. Nó hoạt động với iOS 8 trở lên và iPadOS 13 trở lên. Giấy phép One Reflector 3 cho phép bạn phản chiếu các thiết bị không phải của Apple sang Mac và Windows, bao gồm phản chiếu Android và Chromebook với Google Cast và phản chiếu Windows với Miracast.

Khi nói đến ghi âm, bạn có thể kết nối và ghi âm một hoặc nhiều thiết bị đồng thời. Thích hợp lý tưởng để tạo video demo, hướng dẫn và hướng dẫn, khả năng ghi lại của Reflector 3s sẽ kết nối với bất kỳ thiết bị nào với tốc độ lên tới 60 khung hình / giây.

Bên cạnh việc ghi âm giọng nói, bạn có thể thêm khung vào sản phẩm hoàn chỉnh của mình, phát trực tuyến thiết bị của bạn lên YouTube và hơn thế nữa.

Làm thôi nào

Sau khi cài đặt Reflector 3, bạn có thể phản chiếu thiết bị di động của mình như sau:

 1. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng cả hai thiết bị đều sử dụng same Wi-Fi network trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
 2. Mở ra Reflector 3 trên máy Mac hoặc PC của bạn.
 3. Trên iPhone, mở Control Center.
  1. Trên iPhone X trở lên, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình.
  2. Sử dụng iPhone 8 trở lên, hãy vuốt lên từ cạnh dưới của màn hình.
 4. Vô nhẹ Screen Mirroring.
 5. Sự lựa chọn của bạn computer từ danh sách các thiết bị.
 6. AirPlay password xuất hiện trên máy tính trên thiết bị di động của bạn.
 7. Thưởng thức phản chiếu thiết bị di động của bạn trên máy Mac hoặc PC.
 8. Để dừng phản chiếu, hãy nhấn Screen Mirroring, theo dõi bởi Stop Mirroring.

Phản xạ 3

Phản chiếu 3 Phản chiếu

ghi âm

Để ghi lại những gì đang xảy ra trên thiết bị di động bằng Reflector 3:

 1. Bắt đầu Screen Mirroring bằng cách sử dụng các bước trên.
 2. Chọn red record button ở đầu màn hình Reflector 3 trên máy tính của bạn.
 3. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào red record button lần nữa.
 4. Lưu như bạn làm với bất kỳ tệp nào khác trên máy Mac của bạn.

Bản ghi Reflector 3

Các điều khiển khác

Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm Reflector 3 của mình bằng cách nhấp vào gears ở trên cùng bên trái của ứng dụng. Các cài đặt có sẵn bao gồm:

 • Khung: Thay đổi khung để phù hợp với kiểu thiết bị di động của bạn, bao gồm cả màu sắc của nó!
 • Quy mô: Quyết định cách cửa sổ Reflector sẽ hiển thị trên máy tính của bạn.
 • Buộc xoay: Theo mặc định, nó sẽ hiển thị hướng thiết bị di động hiện tại của bạn trên Mac.
 • Chuyển đổi Always on Top: Tắt tính năng này để cửa sổ không luôn ở phía trước mọi thứ khác trên máy của bạn.
 • Chuyển đổi toàn màn hình: Bật tùy chọn này nếu cần.

Cài đặt phản xạ

Phát trực tiếp trên YouTube

Để bắt đầu phát trực tiếp qua YouTube, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đã được kết nối với máy tính. Từ đó:

 1. Chạm vào Reflector icon trên thanh công cụ Mac.
 2. Làm nổi bật device phát trực tiếp.
 3. Từ trình đơn kéo xuống, hãy chọn Broadcast All.
 4. Điền vào required information.
 5. Nhấp chuột Create Event.

Reflector 3 YouTube

Trị giá

Reflector 3 là 14,99 đô la và đi kèm với bản dùng thử bảy ngày miễn phí. Bạn sẽ thấy hình mờ trên bất kỳ tác phẩm nào được phát triển bằng bản sao không có giấy phép. Ngoài ra, nó là phiên bản đầy đủ. Theres cũng Reflector 3 Teacher bao gồm các tính năng dựa trên giáo dục không được tìm thấy trên phiên bản thông thường. Bạn có thể mua hàng trên Trang web Squirrels Store.

Thời gian nhanh chóng

Nếu bạn không cần phản chiếu thiết bị di động của mình thông qua kết nối không dây, hãy xem xét ứng dụng QuickTime tích hợp sẵn trên máy Mac của Apples. Quá trình liên quan ở đây gần như không bóng bẩy như Reflector 3, nhưng nó miễn phí.

 1. Kết nối của bạn mobile device vào máy Mac của bạn.
 2. Mở QuickTime Player, nằm trong Ứng dụng.
 3. Nhấp chuột File từ thanh công cụ Mac.
 4. Lựa chọn New Movie Recording.
 5. Chọn down arrow ở bên phải của nút ghi màu đỏ ở dưới cùng giữa cửa sổ QuickTime Player.
 6. Sự lựa chọn của bạn mobile device từ danh sách bên dưới Máy ảnh. Bây giờ bạn sẽ thấy màn hình thiết bị di động của mình trên máy Mac.

Thời gian nhanh chóng

Ghi lại màn hình

Nếu bạn muốn ghi lại hành động trên màn hình thiết bị di động của mình, hãy nhấn vào nút ghi màu đỏ được đề cập ở trên. Khi hoàn tất, hãy nhấp lại vào nó, sau đó lưu nó như cách bạn làm với bất kỳ tệp nào. Để dừng phản chiếu hoặc ghi, hãy chọn QuickTime Player từ thanh công cụ Mac, sau đó chọn Thoát QuickTime Player.

Ngoài ra, QuickTime Player có những hạn chế. Ví dụ: nó không cung cấp tính năng Phát trực tiếp trực tiếp trên YouTube như Reflector 3. Ngoài ra, nếu bạn không thể vượt qua cuộc thảo luận có dây và không dây, nó có thể không phải là giải pháp cho bạn. Với điều đó đã được nói, trong một thời gian ngắn, nó hoạt động tốt và một lần nữa, nó miễn phí.

Kết thúc

Bắt chước những gì đang xảy ra trên iPhone hoặc iPad của bạn là một cách tuyệt vời để thuyết trình, giảng dạy hoặc giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có nhiều chuông và còi, bạn nên cân nhắc kỹ Reflector 3. Được phát triển cho các chuyên gia trong nhiều ngành và tổ chức khác nhau, giải pháp tương đối rẻ tiền này cung cấp dễ dàng thiết lập và một danh sách dài các tính năng cơ bản và nâng cao. Nếu bạn chưa quen với việc sao chép, chỉ có một tình huống là làm một lần hoặc đúng hơn là không tốn bất kỳ khoản tiền nào, hãy sử dụng QuickTime Player trên máy Mac của bạn. Một sự lựa chọn khó khăn? Hãy thử cả hai miễn phí và quyết định cái nào là tốt nhất cho tình huống của bạn.

Rate this post
Previous articleCách phản chiếu màn hình thiết bị iOS sang Windows 10
Next articleCách cho phép và cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên Android