Đôi khi bạn đang di chuyển và một nguồn cảm hứng ập đến. Nếu bạn có iPad hoặc iPhone được cài đặt GarageBand, bạn có thể khai thác nhịp trống nhanh hoặc âm trầm. Thật tuyệt, nhưng nếu bạn đang muốn làm nhiều hơn với âm nhạc của mình, bạn có thể muốn thứ gì đó có sức mạnh hơn GarageBand một chút. Chào Logic Pro.

Logic Pro là một DAW (máy trạm âm thanh kỹ thuật số) chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng và kỹ sư ghi âm, sắp xếp và trộn nhạc. Điều rất thú vị là phần lớn mã trong GarageBand dựa trên Logic. Nhiều công cụ và hiệu ứng trong GarageBand cũng là phiên bản thu nhỏ của những công cụ và hiệu ứng trong Logic. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể nhập các ô GarageBand vào Logic.

GarageBand_1

Đầu tiên, hãy nhấn vào Edit ở trên cùng bên phải.

GarageBand_2

Chạm vào Share biểu tượng ở góc trên bên trái của My Songs chế độ xem của GarageBand.

GarageBand_3

Ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ bài hát như thế nào Share Song Via và bạn có một số lựa chọn. Chọn iTunes.

GarageBand_4

Sau đó, GarageBand sẽ yêu cầu bạn chọn một định dạng. Bạn có thể gửi bài hát tới iTunes dưới dạng tệp iTunes (về cơ bản chỉ là AAC để phát lại iTunes) hoặc GarageBand. Bạn muốn chọn GarageBand.

Đồng bộ hóa thiết bị của bạn với iTunes. Thao tác này sẽ nhập tệp của bạn.

Trong tab Ứng dụng thiết bị (Lưu ý: Thiết bị của bạn phải được kết nối với iTunes và bạn phải chọn nó), bạn sẽ thấy biểu tượng GarageBand. Chọn nó và tệp của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách Tài liệu GarageBand. Nhấp vào tệp và Save to…. Lưu nó vào thư mục nhạc thông thường của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn để giữ các tệp bài hát của mình.

GarageBand_5

Bạn có thể phải tải xuống bản cập nhật khi mở tệp:

Cập nhật khả năng tương thích của GarageBand

Tệp sẽ mặc định thành DAW đã cài đặt của bạn (GarageBand cho Mac, Logic, Logic Express). Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng tệp trong Logic Pro.

Máy trạm âm thanh kỹ thuật số

Rate this post
Previous articleCách nhập Mục yêu thích vào Microsoft Edge
Next articleCách nhập Nguồn cấp dữ liệu Google Reader của bạn vào Outlook

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here