Bạn không hài lòng khi Microsoft loại bỏ Live Messenger và thay thế nó bằng Skype? Đây là một chương trình miễn phí cho phép bạn hồi sinh Messenger trên Windows.

Bỏ lỡ Windows Live Messenger của bạn, ngay cả khi nó hiện được tích hợp vào Skype? May mắn thay, có một cách để lấy lại nó. Đây là những gì bạn cần làm.

Nếu bạn muốn biến nó trở lại từ cõi chết, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng rất dễ sử dụng. Mặc dù Skype cung cấp khả năng nhắn tin nhanh, nhưng nhiều người không hài lòng với cách thức hoạt động của nó và thích cách nhắn tin cũ của họ.

Tải lại Windows Live Messenger

Đầu tiên, đi đến địa chỉ này và tải xuống ứng dụng nhỏ này có tên Messenger Reviver; lưu nó ở một nơi nào đó mà bạn có thể dễ dàng nắm giữ nó, chẳng hạn như máy tính để bàn của bạn. Nó được tạo ra bởi Jonathan Kay, một người đã làm việc cho Microsoft trong 13 năm, trong đó 10 người đã dành cho Messenger.

Windows có thể sẽ hỏi bạn về nhà xuất bản không xác định, chỉ cần nhấp vào Chạy. Đừng lo lắng, nó an toàn. Chúng tôi đã kiểm tra tệp trình cài đặt dựa trên hơn 40 định nghĩa chống vi-rút khác nhau với VirusTotal.

trình phục hồi sứ giả chạy

Sau khi bắt đầu, bạn sẽ có thể cài đặt Messenger, như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nếu bạn đã cài đặt nó, bạn sẽ có thể khôi phục nó.

trình phục hồi sứ giả bắt đầu

Sau khi quá trình hoàn tất, Windows Live Messenger sẽ bắt đầu hoặc nếu không, bạn có thể tìm thấy nó trong menu Bắt đầu, tùy thuộc vào phiên bản Windows của bạn. Bạn có thể tiếp tục và sử dụng cửa sổ đăng nhập quá quen thuộc đó.

windows live messenger hồi sinh

Bây giờ, hãy sử dụng Windows Live Messenger, theo phong cách cũ nhất có thể. Chà, có thể không điều đó trường cũ, kể từ khi tôi hồi sinh phiên bản 2012, nhưng bạn hiểu ý tôi.

sứ giả hồi sinh

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể phải thực hiện lại toàn bộ quá trình nếu Ứng dụng trò chuyện các bản cập nhật. Một điều quan trọng nữa là Messenger Reviver cũng có một số tùy chọn hữu ích ẩn dưới nút Nâng cao, cho phép bạn Patch Messenger, thực hiện cài đặt mới hoặc sửa chữa cài đặt nếu bạn cần.

trình phục hồi sứ giả nâng cao

Nếu bạn không hài lòng với Skype làm ứng dụng khách IM của mình và bỏ lỡ Windows Live Messenger, đây chắc chắn là cách tốt nhất.

Rate this post
Previous articleCách nhận bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update sớm hơn là muộn hơn
Next articleCách lắp ống kính theo toa của bạn vào khung Echo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here