Một trong những điều đầu tiên cần làm sau khi mua Echo Frames là lắp ống kính theo toa của bạn. Đây là những điều bạn cần biết.

Amazons Echo Frames là những ống kính bạn đeo có tích hợp sẵn trợ lý kỹ thuật số Alexa. Chúng hoạt động tương tự như loa Echo và các Thiết bị Alexa. Các khung là những gì công ty gọi là Day 1 device, là một thiết bị loại beta. Bạn đeo kính và có Alexa cho bạn thông qua công nghệ mở tai. Nhưng sẽ hữu ích nếu bạn lắp kính theo toa cho gọng kính. Đây là những gì bạn cần biết.

Để biết thêm về các khung và những gì chúng có thể làm, bạn có thể đọc ấn tượng đầu tiên về Echo Frames.

Đến gặp bác sĩ mắt của bạn

Không giống như các dịch vụ như Warby Parker và những dịch vụ khác, Amazon không gửi Khung Echo của mình với ống kính theo toa. Sau khi nhận kính, bạn cần đến văn phòng đo thị lực.

Nếu bạn đã có đơn thuốc, thì bạn thường có thể yêu cầu họ chuyển thuốc đó vào khung. Trong trường hợp của tôi, họ cần phải xem kính trước để chắc chắn rằng họ có thể làm được. Phong cách khung khá phổ biến, vì vậy không có nhiều vấn đề với điều đó. Nhưng một lần nữa, nơi tôi đến phải gửi kính trong vài ngày để xác minh chúng có thể lắp được hay không.

Kính chứa các thiết bị điện tử trong gọng kính, bao gồm một micrô và bốn loa mở tai. Do đó, bác sĩ nhãn khoa của bạn phải biết nơi họ có thể điều chỉnh kính.

Trên thực tế, các khung đi kèm với hướng dẫn cho bác sĩ nhãn khoa của bạn với một hướng dẫn ngắn. Nơi duy nhất có thể được điều chỉnh là các mẹo của ngôi đền. Đó là khu vực mà khung hình cong quanh tai của bạn.

Bảo hiểm của bạn có thể chi trả hoặc có thể không chi trả cho việc đặt hàng và lắp đặt ống kính theo toa của bạn. Nó phụ thuộc vào chương trình bảo hiểm y tế của bạn. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét điều đó trước khi nhận Echo Frames. Nếu không, bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi cho ống kính của mình.

Và các khung cũng không được che phủ. Mặc dù, một số nhà cung cấp cho phép bạn gửi yêu cầu ngoài mạng lưới cho hoàn trả khung.

Người dùng của Echo Frames cũng tham gia

Ngoài việc lắp các Khung Echo vào để lắp, bạn với tư cách là chủ sở hữu cần biết một số điều.

Điều quan trọng cần lưu ý là kính không chống thấm nước. Các hướng dẫn cảnh báo không rửa kính dưới vòi nước. Bạn cũng không nên mang chúng ra ngoài trời mưa để có các biện pháp tốt nhất.

Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn đưa chúng vào để được điều chỉnh, hãy đảm bảo rằng chúng biết rằng có các thiết bị điện tử trong khung. Và điều đó chỉ có thể điều chỉnh các đầu tai nghe.

Tổng hợp

Echo Frames là một sản phẩm thế hệ đầu tiên và, theo ý kiến ​​của tôi, vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt. Đó là lý do tại sao các khung có trong chương trình chỉ dành cho khách mời và được bán với số lượng hạn chế tại thời điểm viết bài này. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các khung hiện chỉ hoạt động với điện thoại thông minh Android. Chúng sẽ không hoạt động với iPhone.

Khung Echo bắt đầu từ $ 179,99 và nếu bạn muốn dùng thử, bạn có thể mua chúng tại Amazon và yêu cầu lời mời của bạn đến chương trình.

Rate this post
Previous articleCách lấy lại Windows Live Messenger
Next articleCách tặng gói đăng ký Disney Plus bằng thẻ quà tặng kỹ thuật số

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here