Nếu bạn sở hữu một thiết bị Apple, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad, đôi khi, một thông báo có thể xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn phê duyệt iCloud từ một thiết bị khác hoặc nhập mật mã iCloud của bạn.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị Apple như iPhone hoặc iPad, đôi khi một thông báo có thể xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn phê duyệt iCloud từ một thiết bị khác hoặc nhập mật mã iCloud của bạn. Thông báo này có thể xuất hiện vì một số lý do. Chuỗi khóa, lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn trên thiết bị một cách an toàn, có thể bị hỏng hoặc cần được xác minh. Đây là cách bạn làm điều đó.

yêu cầu chính

Xác minh Chuỗi khóa iCloud từ Thiết bị Apple của bạn

Trên iPhone hoặc iPad

Khởi chạy Cài đặt, vuốt xuống iCloud, chạm vào iCloud, sau đó tắt Chuỗi khóa iCloud. Khởi động lại thiết bị Apple của bạn.


Bước 1

Khởi chạy lại Cài đặt, sau đó bật Chuỗi khóa iCloud. Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã của mình. Nếu bạn chưa thiết lập mật mã, bạn có thể làm như vậy ngay bây giờ hoặc sử dụng mã hiện có của mình. Vì tôi đã có một cái, tôi sẽ nhập nó.

Bước 2

Bước 3

Đây là một phần khó khăn mà tôi phát hiện ra với xác minh SMS iCloud của Táo khuyết. Đối với người dùng quốc tế, nếu số điện thoại của bạn không được chấp nhận, đừng thay đổi mã quốc gia từ Mỹ. Thay vào đó, chỉ cần nhập mã vùng sau đó là số điện thoại của bạn.

Bước 4

Nhập mật khẩu iCloud của bạn rồi nhấn OK.

Bước 5

Đó là nó; bạn sẽ không bị làm phiền nữa cho yêu cầu phê duyệt.

Bước 6

Đối với người dùng OS X, khởi chạy Tùy chọn hệ thống, nhấp vào iCloud sau đó nhấp vào Chi tiết tài khoản. Nhập mật khẩu của bạn rồi bấm OK.

OS X Bước 1

Nhấp vào Đặt lại Chuỗi khóa iCloud.

OS X Bước 2

Nhập mật mã của bạn rồi nhấp vào Tiếp theo.

OS X Bước 4

Nhập số điện thoại của bạn rồi bấm OK. Lời nhắc phê duyệt thiết bị của bạn sẽ không còn xuất hiện nữa, ít nhất là bây giờ.

OS X Bước 5

Xem các bài viết khác của chúng tôi về iCloud, chẳng hạn như thiết lập ứng dụng khách trên Windows 10. Một tính năng quan trọng khác của iCloud cho người dùng iPhone là Tìm điện thoại Iphone của tôi, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thiết bị của mình nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Rate this post
Previous articleKhắc phục sự cố giảm tốc độ khung hình, BSOD và các sự cố Windows 10 khác do bản cập nhật tháng 4 gây ra
Next articleCách khắc phục sự cố iCloud trên thiết bị Apple của bạn