WinX DVD Ripper là một công cụ miễn phí cho phép bạn sao lưu bộ sưu tập DVD của mình hoặc chuyển đổi nó sang định dạng MP4. Đọc tiếp để tìm hiểu chi tiết.

DVD chắc chắn không còn thịnh hành như trước đây, mặc dù vẫn có một số lý do hợp lệ để giữ chúng ở lại. Ví dụ: với một DVD vật lý, bạn được đảm bảo quyền truy cập vào các tệp, nội dung hoặc phim của mình ngay cả khi kết nối internet của bạn bị ngắt. Ngoài ra, việc lưu trữ bản sao lưu dữ liệu của bạn trên đĩa DVD vật lý đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ không bị thay đổi hoặc sửa đổi trong thời gian dài.

Ngược lại, có một lý do cơ bản để tạo các bản sao kỹ thuật số của DVD. Đĩa vật lý có thể bị hỏng ngoài giờ sau khi tiếp tục sử dụng và không thể hoạt động được. Bởi vì điều này nhiều lần chuyển sang phần mềm rippers.

WinX DVD Ripper là một trong những người được gọi là tốt nhất xung quanh. Có sẵn cho Windows và Mac, phần mềm loại bỏ liền mạch các thuật toán bảo vệ trên đĩa DVD, giải nén các tệp vào máy tính của bạn.

Đọc thêm để tìm hiểu thêm về WinX DVD Ripper và lý do tại sao nó là một trong những trình ripper dễ sử dụng nhất.

Tại sao sử dụng Ripper?

Giải nén tệp từ DVD không đơn giản như việc di chuyển tệp Word hoặc Excel, chẳng hạn, giữa máy tính và phần cứng di động. Lý do cho điều này là hầu hết các đĩa DVD thương mại được bảo vệ bản sao như một phần của hệ thống Quản lý Quyền Kỹ thuật số, hay còn được gọi là DRM. Do đó, việc sao chép / dán các tập tin DVD mà không cần sử dụng trình ripper như WinX là điều không thể tiếp theo.

WinX làm được gì?

winxdvd ripper dvd miễn phí

Với WinX, bạn có thể số hóa thành công nội dung DVD để sao lưu, lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ. Khi làm như vậy, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh tự chế, thương mại, ISO và các loại nội dung DVD khác sang MP4 (H.264 / HEVC), AVI, WMV, FLV, MOV, MPEG, MP3, v.v. rồi sao lưu nó sang ổ cứng, ổ USB, thiết bị NAS hoặc thiết bị yêu thích của tôi, Máy chủ phương tiện Plex. Điều này có thể cực kỳ hữu ích để đảm bảo bạn không mất quyền truy cập vào tất cả những bộ phim DVD mà bạn đã mua trong nhiều năm.

Trong tương lai, bạn có thể xem tệp đã trích xuất trên thiết bị Android hoặc Apple, máy tính, TV thông minh, Xbox One, Sony PlayStation 4 và các thiết bị tương thích.

Phần ấn tượng nhất

Điều khiến WinX khác biệt với các giải pháp tương tự là khả năng đọc DVD, cũ và mới, bằng cách sử dụng cơ chế kiểm tra tiêu đề độc đáo của nó. Công cụ này có nghĩa là bạn ít có khả năng gặp lỗi hoặc gặp sự cố trong quá trình sao chép.

Theo nhà sản xuất WinXs, Digiarty, phần mềm này cũng có unmatched backup speed, while balancing quality & file size optimally and consuming CPU usage minimally.

Tại sao chọn WinX DVD Ripper?

Thời gian của bạn là quý giá và nhà sản xuất WinXs, Digiarty, hiểu điều này. Phần mềm có thể trích xuất toàn bộ DVD và chuyển đổi nó thành MP4 / H.264 trong khoảng năm phút! Nó làm như vậy bằng cách sử dụng tăng tốc phần cứng Cấp độ 3 và hỗ trợ GPU khi chúng tôi có kinh nghiệm cá nhân ở đây trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.

WinX cũng cho phép bạn tạo bản sao không nén và chính hãng của đĩa gốc với chất lượng còn nguyên vẹn. Bằng cách đó, nó giữ nguyên cấu trúc ban đầu, các đoạn video / âm thanh, menu, chương và phụ đề mà không bị giảm chất lượng. Ảnh ISO có thể được ghi vào một đĩa quang khác hoặc được gắn vào ổ đĩa ảo bất cứ lúc nào.

Cách sử dụng WinX DVD Ripper

Bạn không cần phải là một chuyên gia trong việc sao chép để sử dụng WinX vì giao diện đã được thiết kế với mục đích đơn giản. Ở đầu màn hình chính, bạn sẽ tìm thấy các nút cho các hoạt động quan trọng của phần mềm, trong khi ở phía bên phải là trình phát video và các tính năng độc đáo. Ở giữa màn hình, bạn sẽ tìm thấy nội dung và tệp bạn muốn sao chép. Đặt chúng ở đó dễ dàng như kéo và thả.

WinX sử dụng hai quy trình để trích xuất đĩa, trình trích xuất và trình chuyển đổi. Với trước đó, bạn chọn đường dẫn của video DVD. Các tùy chọn có sẵn bao gồm Đĩa (DVD nằm trong ổ máy tính), Hình ảnh (định dạng ISO) hoặc Thư mục.

Khi bạn chọn Đĩa hoặc Hình ảnh, bạn cũng sẽ cần chỉ ra hệ thống tệp được các tệp sử dụng. Nếu bạn không biết hệ thống tệp, không có lý do gì để lo lắng vì WinX sẽ tự động tìm thông tin này theo mặc định.

Tiếp theo, đã đến lúc chuyển đổi DVD của bạn sang Mp4 hoặc một loại tệp khác. Đến nay, WinX cung cấp hơn 450 cài đặt trước trong 16 danh mục và danh mục phụ. Đối với nhiều người dùng, WinX chỉ được sử dụng để sao lưu đĩa DVD. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ chọn một cài đặt trước trong danh mục Sao lưu DVD. Các danh mục bổ sung bao gồm, nhưng không giới hạn ở thiết bị Apple, Android pad, thiết bị di động Android, video YouTube, video Facebook, v.v.

Phiên bản mới nhất của WinX DVD Ripper yêu cầu ít dung lượng hơn 80% so với các phiên bản trước trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng khi bạn trích xuất hình ảnh DVD / ISO sang các định dạng video như MOV hoặc WMV. Nó làm như vậy với tỷ lệ chất lượng 1: 1 với sự giảm chất lượng không thể nhận thấy.

Đó là nó! Khi nó thực hiện hai tác vụ này, công việc của WinX đã hoàn thành!

Các tính năng khác

Ngoài vai trò là một trình trích xuất và chuyển đổi, WinX DVD Ripper còn có một số công cụ tích hợp khác đáng xem xét. Những công cụ này, khi được kết hợp với nhau, có thể giúp bạn đưa tác phẩm video của mình lên các cấp độ nâng cao hơn.

Một trong những mục yêu thích của tôi là các tính năng loại bỏ xen kẽ, bạn có thể sử dụng để loại bỏ linearity hiệu ứng được tìm thấy trên một số codec. Bạn cũng nên dành một chút thời gian để đọc về tăng tốc phần cứng và tại sao nó lại quan trọng trong việc chuyển đổi DVD. Tuy nhiên, một số tính năng cao cấp hơn yêu cầu phiên bản bạch kim.

Lưu ý: Kiểm tra phần cuối của Trang sản phẩm Winx DVD để xem xét đầy đủ các tính năng có trong Phiên bản Miễn phí Vs. Bạch kim.

WinX DVD Ripper cũng đi kèm với Chế độ An toàn cho những trường hợp cuộc trò chuyện không thành công hoặc kết thúc bằng lỗi. Bằng cách làm mọi thứ chậm lại, Chế độ An toàn tăng cơ hội cho bạn nhận được một bản trích xuất thành công và mạnh mẽ. Phần mềm này cũng đi kèm với tính năng chụp màn hình hữu ích cho phép bạn ghi lại các phần của video khi xem trong ứng dụng.

Điểm nổi bật tóm tắt

  • Chấp nhận bất kỳ DVD nào bao gồm. DVD khu vực, DVD bị hỏng, DVD 99 tiêu đề, DVD tự chế, DVD cũ, DVD không chuẩn, DVD phim truyền hình, DVD phát hành mới, và hơn thế nữa.
  • Chuyển đổi DVD sang MP4, H.264, HEVC, MPEG, WMV, AVC, MOV, AVI, v.v.
  • Rip DVD sang iPhone, iPad, Android, Xbox, PlayStation và các thiết bị khác
  • Sao chép toàn bộ nội dung DVD sang các thư mục ảnh ISO và DVD.
  • Chỉnh sửa DVD trong một vài cú nhấp chuột. Cắt, hợp nhất, cắt video, thêm phụ đề và điều chỉnh các thông số.

Suy nghĩ tổng thể

WinX DVD Ripper và phiên bản Professional Platinum của nó, cung cấp một giao diện trực quan đủ dễ dàng cho người mới làm theo và chỉ bao gồm đủ các tính năng bổ sung để thu hút người dùng nâng cao quay lại xem thêm. Một lĩnh vực có thể sử dụng cải tiến là thiết kế ứng dụng. Trong những năm gần đây, hầu hết các nhà phát triển ứng dụng đã chuyển sang thiết kế tối giản. Đó không phải là trường hợp ở đây. Mặc dù được thiết kế với mục đích đơn giản, nhưng giao diện WinX có vẻ lỗi thời trên cả Windows và Mac. Hãy suy nghĩ ít màu sắc và định nghĩa xung quanh các nút hơn, và giao diện sẽ trông xứng đáng với một thập kỷ mới.

Trong thời gian giới hạn, người dùng GroovyPost có thể kiểm tra một đề nghị đặc biệt cho Phiên bản nâng cao WinX DVD Ripper. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt! Bất kể, bạn cũng có thể tải xuống bản sao miễn phí của WinX DVD Ripper đi kèm với ít tính năng hơn. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về phần mềm và quy trình trích xuất / chuyển đổi mà không cần chi tiền mặt. Bạn sẽ hạnh phúc vì bạn đã làm.

WinX DVD ripper

Được tài trợ bởi Digiarty, nhà sản xuất WinX DVD Ripper

Biên tập viên Lưu ý: Việc trình diễn các bản sao của DVD được bảo vệ bằng DRM không hợp pháp ở tất cả các quốc gia. Với lưu ý này, chúng tôi khuyên mỗi độc giả nên kiểm tra luật pháp địa phương của họ trước khi sử dụng phần mềm loại bỏ mã hóa DRM.

Rate this post
Previous articleCách làm sạch, bảo vệ và tối ưu hóa máy Mac của bạn với CleanMyMac X
Next articleiPhone Transfer & Backup: Điều gì làm cho DearMob trở thành một giải pháp ưu việt trên máy Mac