YouTube hiện có thể được cài đặt dưới dạng Ứng dụng web tiến bộ (PWA) trên Windows 10. Dưới đây là cách thực hiện từ Chrome hoặc Edge.

YouTube hiện có sẵn dưới dạng Ứng dụng web tiến bộ (PWA) và có thể được cài đặt thông qua các trình duyệt dựa trên Chromium như Google Chrome và Microsoft Edge. YouTube chưa bao giờ có ứng dụng chính thức trong Cửa hàng Microsoft. Tất nhiên, bạn luôn có thể ghim trang web vào thanh tác vụ của bạn, nhưng PWA có nghĩa là cung cấp chức năng mạnh mẽ hơn.

YouTube được cài đặt dưới dạng PWA hoạt động giống như trong trình duyệt của bạn. Tất cả các tính năng mà bạn quen dùng đều có ở đó, chẳng hạn như ảnh trong ảnh và Số liệu thống kê cho Nerds. Dưới đây là cách bạn có thể cài đặt YouTube làm PWA trên Windows 10 bằng Chrome hoặc Edge.

YouTube dưới dạng ứng dụng từ Microsoft Edge

Khởi chạy Microsoft Edge và truy cập youtube.com. Sau đó, bạn sẽ thấy một + trên thanh địa chỉ. Nhấp vào nó và nhấp vào Install nút xuất hiện.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập youtube.com và nhấp vào Settings and more (ba dấu chấm) ở góc trên bên phải của trình duyệt. Cuộn xuống và di chuột qua Apps và bấm vào Install YouTube.

Sẽ chỉ mất một chút thời gian để YouTube PWA cài đặt và nó sẽ khởi chạy trên máy tính để bàn của bạn ngay lập tức.

YouTube dưới dạng ứng dụng từ Google Chrome

Khởi chạy Google Chrome và truy cập youtube.com. Sau đó nhấp vào + trên thanh địa chỉ và sau đó là Install cái nút.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Settings ở góc trên bên phải của trình duyệt. Sau đó, từ menu nhấp vào Install YouTube.

Tìm ứng dụng YouTube dành cho máy tính để bàn

Bởi vì nó là một ứng dụng, nó cũng sẽ được thêm vào menu Start và màn hình nền. Nhấn vào Start button và bạn sẽ thấy nó dưới Recently Added ở trên cùng nếu bạn không có loại bỏ nó.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nó dưới chữ cái đầu tiên trong danh sách Ứng dụng. Sau đó, bạn có thể nhấp chuột phải vào nó và thêm nó làm ô xếp trên menu Start hoặc ghim nó vào thanh tác vụ.

Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng YouTube trên màn hình và ghim biểu tượng đó vào menu Bắt đầu và / hoặc thanh tác vụ của bạn.

Thats tất cả để có nó. Bây giờ bạn sẽ được cài đặt YouTube làm PWA trên Windows 10. Chúc bạn xem vui vẻ!

Và nói về các ứng dụng không có trong Microsoft Store, hãy xem cách cài đặt Disney Plus làm ứng dụng trên Windows 10.

Rate this post
Previous articleCài đặt Windows Media Center trên Windows 8 Release Preview
Next articleCách cài đặt YouTube trên Kindle Fire HD