Cuối tuần trước Microsoft đã tiết lộ một số bộ dụng cụ đào tạo và một cuộc thảo luận đã bắt đầu trong diễn đàn thú vị về Bộ công cụ đào tạo nhà phát triển SharePoint mới. Tuy nhiên, tin tức thậm chí còn lớn hơn là Office 2010 NSev Training Kit. Mặc dù nó có vẻ không quyến rũ bằng Appstore, nó chắc chắn là một gói tuyệt vời cho bất kỳ ai chọn và bắt đầu chơi với Office 2010 Dev. Đó là một bộ công cụ tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu.

Kênh 9 trên MSDN cung cấp một số khóa đào tạo video do người hướng dẫn hướng dẫn nhằm phát triển SharePoint và Office. Microsoft đã bắt kịp tốc độ. Với tất cả sự cạnh tranh từ Google Tài liệu và các đối thủ mã nguồn mở và miễn phí khác, họ đang đưa ra nhiều động lực hơn bao giờ hết để gắn bó với Office.

Video hướng dẫn ClientWorkFlow về phát triển Microsoft office / sharepoint 2010

Bộ công cụ đào tạo dành cho nhà phát triển Office 2010 bao gồm một bộ nội dung kỹ thuật khổng lồ và nhiều video đào tạo từ trang Channel9. Các phòng thí nghiệm được thực hành để bạn có thể học khi làm việc và tổng gói không quá lớn – chỉ 91.1 MB. Bộ công cụ này là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn muốn bắt đầu tạo phần bổ trợ hoặc phát triển Ứng dụng Office Business cho tổ chức của mình.

Tải xuống Bộ công cụ đào tạo nhà phát triển Microsoft Office [via Microsoftpost.com]

Rate this post
Previous articleDanh sách phần mềm bảo mật chống vi-rút miễn phí cho Windows 7
Next articleTự động nhận hình nền Bing được cập nhật