Chính thức ra mắt trên Kickstarter, EP500 cung cấp toàn bộ nguồn điện dự phòng tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống lưu trữ năng lượng tại nhà plug-and-play này.

Trường hợp khẩn cấp xảy ra, và khi chúng xảy ra, bạn không muốn mất cảnh giác. Đó là nơi BLUETTI EP500 và EP500Pro có ích. Các trạm điện ấn tượng từ một nhà tiên phong sáng tạo trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp nguồn điện dự phòng tại nhà khi bạn cần để giữ an toàn cho bạn và gia đình. Cả hai bộ lưu trữ pin hiện có sẵn thông qua một Dự án Kickstarter đã được tài trợ.

Cung cấp nguồn điện mà bạn có thể tin tưởng, BLUETTI EP500 và EP500Pro có phần cứng chắc chắn đã được kiểm tra nghiêm ngặt với một mục tiêu duy nhất: cung cấp năng lượng cho ngôi nhà và gia đình của bạn khi điều bất ngờ xảy ra. Phù hợp lý tưởng để giúp bạn vượt qua mọi trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như bão hoặc mất điện, dòng EP500 có thể cung cấp năng lượng trong tối đa ba ngày cho các thiết bị quan trọng nhất trong nhà bạn. Chúng có thể bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, máy tính, đèn chiếu sáng, thiết bị di động cần thiết, v.v.

Không giống như các máy tạo khí truyền thống ồn ào và gây ô nhiễm, dòng EP500 chạy êm và thân thiện với môi trường. Hơn hết, chúng không yêu cầu khí đốt và thay vào đó là năng lượng mặt trời. Do đó, nó không khói, không có khí thải độc hại và hoàn toàn phù hợp để giảm lượng khí thải carbon của bạn và cho phép hoạt động cả trong nhà và ngoài trời.

Bạn cũng có thể sử dụng cáp sạc AC đi kèm để sạc lại bộ pin thông qua cổng đầu vào AC của nó. Tốc độ sạc phụ thuộc vào ampe và điện áp của ổ cắm trên tường.

Ở đầu dòng EP500, bạn sẽ tìm thấy một cổng bật lửa 12V, một USB-C 100W, bốn USB-A, hai 12V / 10A DC, một 12V / 30A RV và hai miếng sạc không dây. Ở bên cạnh là bốn đầu ra AC 100V ~ 120Vc (US / UP hoặc ba đầu ra 220V ~ 240V AC (Anh / EU / AU), một đầu vào AC, một giao diện truyền thông và một đầu vào PV và T500.

Dòng BLUETTI EP500: Chi tiết

Với bộ biến tần AC sóng sin thuần 2000W và công suất tăng lên đến 4800W, EP500 được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn khi cúp điện. Phiên bản Pro cung cấp công suất liên tục ở mức 3000W và công suất tăng lên đến 6000W. Cả hai mẫu đều được trang bị công suất 5100Wh dựa trên các tế bào pin LiFePO4 siêu bền và an toàn với vòng đời lên đến 6.000 chu kỳ. Cả hai mẫu đều có thể cung cấp đủ năng lượng để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn trong vài ngày. Và bởi vì dòng EP500 được thiết kế với tính di động, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị cho những trường hợp không khẩn cấp, chẳng hạn như đi cắm trại hoặc đi săn.

Thông số kỹ thuật dòng Bluetti EP500

Nước sốt bí mật

Cả EP500 và EP500 Pro đều đi kèm với điều khiển MPPT (Maximum Power Point Tracker) cung cấp sạc năng lượng mặt trời lên đến 1200W và 2400W, tăng tốc độ sạc lại nhanh hơn tới 40% so với cổng đầu vào AC truyền thống. Với EP500, sạc năng lượng mặt trời thường mất 4,75 giờ; với EP500Pro, chỉ 2,6 giờ.

Việc thêm nguồn AC sẽ rút ngắn thời gian sạc hơn nữa. Khi kết hợp với sạc năng lượng mặt trời, nguồn AC cung cấp công suất đầu vào tối đa 4000W (1800W EP500 / 4000W EP500 Pro). Điều này chuyển thành 3,33 giờ sạc cho EP500 và chỉ 1,77 giờ cho EP500Pro.

Tìm kiếm thêm? EP500 Pro (chỉ) cũng có thể sạc được bằng bộ sạc ô tô hoặc pin axit chì.

Hai chế độ

Để tăng thêm tính linh hoạt, dòng EP500 cũng hoạt động như một trạm phát điện di động không cần cài đặt, chỉ cần cắm và chạy. Bằng cách cài đặt Bộ tích hợp gia đình BLUETTI, bạn có thể đấu dây trong mạch chuyên dụng để kết nối EP500 hoặc EP500 Pro của bạn với tổng đài chính của tòa nhà. Làm như vậy mang lại nguồn cung cấp đáng tin cậy nhất có thể bằng cách tách biệt sự sẵn có của thiết bị quan trọng và thiết bị không quan trọng.

Các thông số kỹ thuật và cân nhắc khác

Dòng EP500 nặng 180 pound, tương đương với trọng lượng của một máy lọc không khí gia đình. Bốn bánh xe lăn trơn tru làm cho điều này trở thành một no installation needed Sản phẩm dễ dàng di chuyển cả bên trong và bên ngoài. Với bộ lọc bụi có thể thay thế và có thể giặt được, trạm phát điện của bạn được đảm bảo hoạt động ở mọi nơi – ngay cả khi bình thường là cát, bụi và khói mù.

Tấm năng lượng mặt trời

BLUETTI đề xuất Bảng điều khiển năng lượng mặt trời SP200 để sử dụng với EP500. Với trọng lượng chỉ 14,3 pound, thiết bị có thể gập lại để dễ dàng mang theo khi không sử dụng. Nó đi kèm với một tay cầm và nguồn có khóa kéo để giữ dây cáp. Ở mặt sau là chân đế có thể điều chỉnh cho phép bạn nghiêng các tấm dễ dàng về phía mặt trời để hấp thụ năng lượng tối đa.

Hai là tốt hơn một

Với hộp Fusion có sẵn riêng biệt, bạn có thể kết hợp hai thiết bị dòng EP500 và tăng gấp đôi công suất đầu ra AC lên 4000W / 6000W, tùy thuộc vào kiểu máy. Đó là đủ để chạy các thiết bị công suất cao như máy sấy, lò sưởi điện và bếp. Fusion Box chỉ hoạt động với các máy có cùng kiểu máy và thông số kỹ thuật. Nói cách khác, hai EP500 hoặc hai EP500 Ưu, nhưng không phải là một trong hai.

Bluetti đôi

BLUETTI Dòng EP500: Ngày phát hành và giá

Nhóm BLUETTI hy vọng sẽ bắt đầu giao hàng EP500 vào tháng 6, với các mẫu EP500 đầu tiên sẽ được giao hàng vào tháng 8. Mỗi thiết bị đều được bảo hành 3 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Bạn có thể gia hạn bảo hành trong một hoặc hai năm với giá 399 đô la và 699 đô la tương ứng. Trong chiến dịch Kickstarter của mình, BLUETTI đang cung cấp EP500 với cam kết từ $ 2,799 trở lên, giảm 30% so với giá thông thường. Bạn có thể cam kết chỉ $ 3,799 cho một BLUETTI EP500 Pro Power Station.

Mỗi sản phẩm đều đi kèm với Trạm điện dự phòng tại nhà EP500 hoặc EP500 Pro, bộ sạc AC, cáp sạc năng lượng mặt trời, thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng.

Đầu năm nay, phần lớn Texas đã bị mất điện do điều kiện thời tiết lạnh giá trong thế kỷ qua. Nhiều người trong số đó đã không có điện trong nhiều ngày. Đối với một số người, điều đó có nghĩa là không có nước hoặc nhiệt, không có cách nào để nấu các bữa ăn và nhiệt độ thấp đến mức nguy hiểm. Với dòng BLUETTI EP500, gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ có thể được an toàn và bảo mật. Nếu bạn đang tìm kiếm một trạm phát điện, hãy xem xét các sản phẩm mới nhất của BLUETTI.

Các Dự án Kickstart kéo dài đến hết ngày 22 tháng 5 năm 2021.

Rate this post
Previous articleBLUETTI EP500 / Pro $ 1M Được tài trợ trong một giờ – Hiện đã hơn $ 2,5 triệu trên Kickstarter
Next articleTrạm phát điện tại nhà BLUETTI EP500 Pro là một ưu đãi lớn