Microsoft ra mắt Bản xem trước kỹ thuật Windows 10 dành cho điện thoại vào tuần trước, nhưng những điện thoại duy nhất tương thích với nó tại thời điểm này là điện thoại ngân sách cấp thấp hơn, bao gồm Lumia 630, Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638, Lumia 730 và Lumia 830.

Nếu bạn sở hữu một chiếc Windows Phone cao cấp, Microsoft đã viết trong bài viết trên blog rằng bạn sẽ sớm nhận được bản xem trước công nghệ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là người dùng Android hoặc iPhone và chỉ muốn xem điện thoại Windows Phone là gì?

Ngay cả khi bạn chưa từng sở hữu một chiếc Windows Phone nào trong đời và thành thật về việc kiểm tra nó, thì cách dễ nhất để làm điều đó là chọn một chiếc Lumia 635 hiện chỉ có giá 49 đô la.

Điều thú vị là bạn thậm chí không cần phải kích hoạt gói dữ liệu và cuộc gọi, vì vậy, như Lumia 520, nó có thể được sử dụng như một trình phát nhạc và video qua Wi-Fi. Và tất cả khi bạn có được trải nghiệm Windows Phone, và bạn có thể ngạc nhiên rằng nó tuyệt vời như thế nào.

Tôi đã viết một bài báo vào năm ngoái về Lumia 635 là một ưu đãi tuyệt vời khi nó lần đầu tiên ra mắt trên AT&T với tư cách là thiết bị trả trước, nằm trong dòng sản phẩm GoPhone của nó. Và giờ đây nó thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn, chọn một chiếc là điều không có gì phải bàn cãi nếu bạn tò mò về Windows Phone, đang ở giữa các hợp đồng hoặc muốn có một trình phát đa phương tiện với hệ điều hành di động Microsofts.

Với $ 50, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm Windows Phone cũng như bắt đầu thử nghiệm Windows 10 cho điện thoại.

Dưới đây là một cái nhìn về các thông số kỹ thuật điện thoại và đảm nhận của tôi:

  • 4,5 inch ClearBlack Corning® Gorilla® Glass 3, Màn hình IPS LCD 480 × 854 độ phân giải 221 ppi (không phải là cao cấp nhưng nó là một màn hình rõ ràng và sắc nét và lớn hơn luôn là một điều tốt)
  • Bộ nhớ trong 8 GB với bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 128 GB bằng thẻ SD, cũng như 7 GB bộ nhớ đám mây OneDrive (dễ dàng di chuyển ứng dụng và trò chơi từ điện thoại sang thẻ SD bằng cách sử dụng Nhận biết lưu trữ đặc tính)
  • 512 MB RAM (tôi biết họ muốn giữ giá thấp, nhưng 1 GB sẽ được hoan nghênh, nhưng hệ điều hành rất linh hoạt và các ứng dụng chạy tốt)
  • Camera 5.0 MP với Video HD 720p và Tự động lấy nét và zoom 4x. (Một chiếc máy ảnh tiêu chuẩn cho một chiếc điện thoại giá rẻ, bạn sẽ cần ánh sáng tốt để có được một bức ảnh đẹp)
  • Bộ xử lý lõi tứ MSM8x26 1,2 GHz (Một bản nâng cấp tuyệt vời từ Lumia 520s lõi kép 1 GHz snapdragon)

Nhận được Lumia 635 AT&T GoPhone với giá 49 USD trên Amazon

Nếu bạn thực hiện thử nghiệm Windows Phone này, hãy cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào. Nếu bạn ngạc nhiên về giao diện Windows Phone đẹp như thế nào và đang chuyển đổi từ Android hoặc iOS, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu bạn nghĩ rằng Android hoặc iOS đánh bại WP, hãy cho chúng tôi biết điều đó.

Rate this post
Previous articleMẹo Để Khởi Đầu Năm Mới Đúng Với Máy Tính Của Bạn
Next articleĐây là các tính năng đã bị loại bỏ và không được dùng nữa trên Windows 10 1903