Thứ sáu ngày 21 tháng 2 năm 2014, Apple phát hành cập nhật bảo mật iOS 7.0.6 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod của nó để sửa một lỗ hổng cho phép kẻ tấn công nắm bắt và sửa đổi lưu lượng truy cập web an toàn từ các thiết bị. Vâng, không tốt.

Hệ điều hành 7.0.6

Bảo mật dữ liệu

Ảnh hưởng: Kẻ tấn công có vị trí mạng đặc quyền có thể nắm bắt hoặc sửa đổi dữ liệu trong các phiên được bảo vệ bởi SSL / TLS

Mô tả: Truyền tải an toàn không xác thực được tính xác thực của kết nối. Sự cố này đã được giải quyết bằng cách khôi phục các bước xác thực bị thiếu.

CVE-ID

CVE-2014-1266

Bản cập nhật có sẵn từ thiết bị của bạn qua Cài đặt -> General -> Software Update trên iPhone 4 trở lên, iPod Touch (Thế hệ thứ 5) và iPad 2 trở lên. Apple cũng phát hành iOS 6.1.6 cho các thiết bị iPhone 3GS và iPod touch (Thế hệ thứ 4). Vì vậy, nếu bạn vẫn có thiết bị, hãy đảm bảo cập nhật thiết bị đó.

Cập nhật iOS 6.1.6

Vậy… bạn đã cập nhật chưa?

Cũng cần lưu ý rằng ngưỡng cửa của Apple vẫn chưa sửa lỗ hổng bảo mật SSL trong OS X. Nhưng hãy xem bài viết của chúng tôi: Cách bảo vệ bản thân khỏi lỗ hổng bảo mật SSL trong OS X.

Rate this post
Previous articleApple xóa ứng dụng YouTube khỏi iOS 6
Next articleApple iOS 9.3.2 – Bạn có nên nâng cấp?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here