Ứng dụng Phim & TV trong Windows 10 Creators Update đã nhận được giao diện và bộ tính năng mới khiến ứng dụng hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại.

Với phiên bản cuối cùng của Windows 10 Creators Update dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành, ngoài hệ điều hành, Microsoft cũng đã thực hiện các thay đổi đối với các ứng dụng cài sẵn của mình. Ứng dụng Phim & TV đã nhận được giao diện mới và tập hợp các tính năng sẽ làm cho ứng dụng hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại.

Có ba chế độ xem chính trong ứng dụng – Khám phá, Đã mua và Cá nhân. Khi bạn lần đầu tiên khởi chạy nó, bạn sẽ thấy rằng nó có cảm giác thống nhất hơn so với phiên bản trước đó. Đây là một cái nhìn về những gì bạn có thể mong đợi.

Lưu ý: Mặc dù điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về những gì sắp xảy ra, hãy nhớ rằng những ảnh chụp màn hình này là từ Bản dựng nội bộ 15058 và có thể có một số biến thể nhỏ trong bản phát hành cuối cùng.

Ứng dụng Phim & TV trên Windows 10

Phiên bản hiện tại của ứng dụng Phim & TV có giao diện đơn giản và thiếu các tính năng của các chương trình bên thứ ba khác.

Phim & TV

Đây là giao diện của ứng dụng Phim & TV trong Phiên bản 1607 hay còn gọi là Cập nhật kỷ niệm.

Phiên bản mới có giao diện người dùng nâng cao hơn cũng như một số tính năng mới thú vị. Chế độ xem Khám phá cung cấp giao diện người dùng cho phim và TV mà bạn có thể thuê hoặc mua trong Windows Store, bao gồm các đoạn giới thiệu phim và video 360 độ.

phim và chương trình truyền hình mới

Đây là phiên bản mới của ứng dụng Phim & TV trông như thế nào trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo.

Mặc dù video 360 hoạt động tốt nhất khi được ghép nối với Tai nghe VR (hoặc như Microsoft gọi nó là Mixed Reality), bạn vẫn có thể kéo video sang các góc khác nhau bằng chuột hoặc ngón tay trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Video 360 độ

Chế độ xem Đã mua hiển thị danh sách các phim và chương trình truyền hình bạn đã mua. Giao diện Cá nhân hiển thị nội dung được lưu trữ trên PC, ổ đĩa ngoài và vị trí mạng của bạn.

Một tính năng mới khác mà chúng tôi đã bao gồm trước đây được gọi là Lớp phủ thu gọn. Về cơ bản, đây là chế độ hình trong ảnh cho phép bạn xem video ở một màn hình có thể thay đổi kích thước nhỏ hơn trong khi bạn đang làm công việc khác cùng lúc.

lớp phủ nhỏ gọn

Lớp phủ thu gọn là một tính năng kiểu ảnh trong ảnh mới cho Windows 10 Creators Update.

Nếu bạn đã chờ đợi một trình phát video phù hợp cho Windows, thì phiên bản mới nhất này của ứng dụng Phim & TV là một bước đi đúng hướng.

Khi bạn di chuyển đến Cập nhật người sáng tạo bạn sẽ tìm thấy một số cải tiến đối với các ứng dụng đa phương tiện tích hợp của nó bao gồm Groove Music, Photos và một phần sách điện tử trong Cửa hàng.

Rate this post
Previous articleTính năng cập nhật của Windows 10 Creators: Trung tâm bảo mật của Bộ bảo vệ Windows
Next articleNotepad và Beyond: Five (Miễn phí!) Windows 10 Note Đang sử dụng ứng dụng