Apple theo dõi bản cập nhật lớn iOS 11.2 gần đây với một bản cập nhật nhỏ với các bản sửa lỗi cho ứng dụng Home của nó. Tìm hiểu những gì bên trong và nếu bạn nên nâng cấp.

Sau tuần trước cập nhật iOS 11.2 mega, Apple tiếp tục với một bản sửa lỗi nhỏ 11.2.1. Bản cập nhật mới chủ yếu nhắm đến người dùng ứng dụng Home, ứng dụng quản lý các thiết bị nhà thông minh (đèn chiếu sáng, khóa cửa). Apple cho biết một lỗi đã được phát hiện có thể vô hiệu hóa quyền truy cập từ xa đối với những người dùng được chia sẻ ứng dụng.

Ngoài điều đó ra, không có nhiều điều khác để kể, vì vậy, đây có vẻ như là một khám phá vào phút cuối có thể không lọt vào 11.2. Apple đã phải chịu một tuần lỗi và tiết lộ khủng khiếp trong iOS 11 vài tuần trước. Hệ điều hành di động ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và kể từ đó đã nhận được tám bản cập nhật. Điều này bắt đầu giống như sự khởi đầu của một xu hướng cập nhật thường xuyên mới.

Bản cập nhật iOS 11.2.1 có gì mới và bạn có nên nâng cấp không?

Bản cập nhật 11.2.1 mới dành cho iOS áp dụng cho iPhone 5s trở lên, iPad Air trở lên và iPod touch 6th

thế hệ. Người dùng có thể tải xuống bản cập nhật bằng cách mở Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Phiên bản 11.2.1 khá nhỏ, có dung lượng khoảng 57,7 MB.

Vì vậy, người dùng sẽ có thể tải xuống nhanh chóng. Tôi không biết tại sao Apple sẽ không cho phép các bản cập nhật nhỏ như thế này qua mạng di động nếu người dùng chọn làm như vậy. Tôi đã tải xuống các ứng dụng lớn hơn 11.2.1 mà ít ảnh hưởng đến gói dữ liệu của tôi. Dưới đây là một số chi tiết hơn về bản cập nhật.

HomeKit

Có sẵn cho: iPhone 5s trở lên, iPad Air trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6

Tác động: Kẻ tấn công từ xa có thể thay đổi trạng thái ứng dụng một cách bất ngờ

Mô tả: Sự cố xử lý thư đã được giải quyết bằng xác thực đầu vào được cải thiện.

CVE-2017-13903: Tian Zhang

Nguồn

Nếu bạn đang sử dụng hệ sinh thái của Apples, đây là một bản cập nhật quan trọng cần có; đặc biệt là vì nó liên quan đến HomeKit. Bản cập nhật 11.2 của Táo khuyết bao gồm một số tính năng quan trọng, chẳng hạn như Apple Pay Cash, cạnh tranh với các dịch vụ tương tự như Square hay Venmo. Dịch vụ sử dụng ứng dụng Tin nhắn tích hợp sẵn để bạn có thể dễ dàng thực hiện thanh toán ngang hàng. Tính năng sạc không dây nhanh hơn cũng xuất hiện lần đầu trong bản cập nhật 11.2, nhưng đó là tính năng độc quyền cho các thiết bị iPhone 8 và X. Giờ đây, bạn sẽ có thể sạc thiết bị của mình nhanh hơn nữa bằng cách sử dụng tốc độ sạc 7,5w.

Trên một lưu ý liên quan, gần đây tôi đã cập nhật iPhone 6s của mình vào cuối tuần qua lên 11.2 và rất ngạc nhiên khi quá trình này mất bao lâu. Quá trình cài đặt dường như không thành công và có thể khôi phục tại một thời điểm, nhưng cuối cùng, nó đã hoàn tất thành công. Tôi không biết liệu đây có phải là dấu hiệu của tuổi thiết bị hay không nhưng nó chắc chắn khiến tôi hơi băn khoăn.

Hãy cho chúng tôi biết các nhận xét bạn đã đối phó với sự liên tiếp nhanh chóng của các bản cập nhật từ Apple như thế nào.

Rate this post
Previous articleCách tối ưu hóa hiệu suất Evernote bằng cách sử dụng menu gỡ lỗi
Next articleMicrosoft Fixit Center Beta sửa các sự cố thường gặp của Windows