Nhiếp ảnh đã đi một chặng đường dài kể từ ngày xưa của ống kính lấy nét thủ công và phim. Ngay cả những chiếc điện thoại thông minh mà tất cả chúng ta đang sở hữu và sử dụng hàng ngày hiện nay đều được trang bị quang học tuyệt vời và cảm biến tương đối tốt. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, ứng dụng camera stock của bạn sẽ không chụp ảnh theo cách bạn muốn. Đây là sáu ứng dụng androidography độc đáo sẽ khiến bạn bè của bạn nói Are you sure you didnt mang cái này với máy ảnh DSLR của bạn ?.

Máy ảnh

Google Máy ảnh (Miễn phí)

Google Máy ảnh là một chiếc máy ảnh đáng kinh ngạc mà rất có thể bạn đã biết. Với 3 chế độ độc đáo – Photo Sphere, Panorama và Lens Blur – bạn sẽ thấy mình chụp nhiều ảnh đến mức có thể hết bộ nhớ trong. Tính năng Photo Sphere và Toàn cảnh hoạt động tuyệt vời, nhưng cũng giống như hầu hết các phương pháp ghép ảnh khác, chúng thường mắc lỗi. Phần thực sự ấn tượng về ứng dụng là tùy chọn Làm mờ ống kính – nó cho phép bạn chụp ảnh và sau đó hơi di chuyển điện thoại lên trên để điện thoại có thể xác định tiền cảnh và hậu cảnh thông qua một phương pháp phát hiện độ sâu đơn giản. Máy ảnh DSLR đắt tiền để chụp ảnh chân dung chất lượng cao? Không cần – Google Máy ảnh đã giúp bạn.

Ồ – và tôi đã đề cập rằng nó cũng sẽ làm cho ảnh tự chụp của bạn có chất lượng cao hơn nhiều so với thực tế? Kiểm tra mẫu tuyệt vời này dưới đây:

máy ảnh google android android chụp ảnh ảnh chụp ảnh điện thoại di động android kit kat google trước sau

Với một ứng dụng như Google Máy ảnh, bạn chắc chắn sẽ đạt được gấp đôi số lượt thích mà bạn thường nhận được trên Facebook. Và chỉ trong trường hợp điện thoại của bạn không hỗ trợ Android 4.4 KitKat – đừng lo lắng! Chúng tôi có một ứng dụng làm mờ nền tuyệt vời khác dành cho bạn trong bài viết này, vì vậy hãy tiếp tục đọc!

Máy ảnh FV-5 Pro ($ 3,95)

Ngay cả khi bạn là chủ sở hữu máy ảnh DSLR, bạn có thể không thích mang theo máy ảnh của mình mọi lúc chỉ để đảm bảo bạn có thể that shot. Máy ảnh FV-5 Pro sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cài đặt giống như DSLR nâng cao trên thiết bị di động của bạn, cho phép bạn thực sự giải phóng sức sáng tạo của mình. Bạn có thể nhận được kết quả thực sự tuyệt vời với ứng dụng máy ảnh này nếu bạn biết cách của mình tam giác tiếp xúcnhiếp ảnh nói chung. Cân bằng trắng, Bước EV, kiểm soát ISO và Chế độ ưu tiên màn trập chỉ là một vài trong số những thứ bạn sẽ tìm thấy trong FV-5.

fv-5 fv5 fv 5 máy ảnh cài đặt chuyên nghiệp tốc độ màn trập phơi sáng iso máy ảnh dslr android nhiếp ảnh điện thoại di động androidography

Đây là một ví dụ tôi đã tạo về khả năng chụp ảnh Phơi sáng lâu của ứng dụng. Có, bạn sẽ cần một giá ba chân hoặc một bề mặt ổn định, nhưng kết quả cuối cùng thực sự xứng đáng với thời gian. Với độ phơi sáng lâu hơn một chút, bạn có thể loại bỏ những bóng tối không mong muốn, chạy nguồn sáng nhân tạo xung quanh chủ thể và hơn hết – tăng khả năng điện thoại của bạn đạt được cài đặt WB hoàn hảo. Nếu bạn không chắc chắn 100% liệu bạn có muốn chi 4 đô la Mỹ cho một ứng dụng mà bạn có thể không sử dụng mọi lúc hay không, tải phiên bản miễn phí trước – bạn sẽ chỉ có thể quay ở độ phân giải thấp, nhưng nó vẫn đáng để thử.

fv-5 fv5 fv 5 máy ảnh cài đặt chuyên nghiệp tốc độ màn trập phơi sáng iso máy ảnh dslr android nhiếp ảnh di động androidography pro kết quả nguồn sáng ưu tiên màn trập HD chất lượng caofv-5 fv5 fv 5 máy ảnh cài đặt chuyên nghiệp tốc độ màn trập phơi sáng iso máy ảnh dslr android nhiếp ảnh di động androidography pro kết quả nguồn sáng ưu tiên màn trập HD chất lượng cao

Máy ảnh ZOOM FX Premium (* $ 2,99)

Đây là một ứng dụng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – Máy ảnh ZOOM FX là ứng dụng tất cả trong một cuối cùng. Đừng để bị đánh lừa bởi tiêu đề – đây không phải là một ứng dụng máy ảnh được thiết kế để khuếch đại thu phóng kỹ thuật số của bạn – trên thực tế, nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích hơn bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài thị trường. Tính năng Chụp ổn định cho phép bạn chụp ảnh vào thời điểm chính xác khi tay bạn không bị rung, đảm bảo bạn luôn có được những bức ảnh sắc nét nhất có thể, ngay cả khi điện thoại của bạn không có OIS. Chế độ chụp liên tục cũng giúp ích khi cố gắng chụp những bức ảnh hoàn hảo và các chế độ tích hợp khác, chẳng hạn như Kích hoạt bằng giọng nói và Timelapse sẽ giúp bạn thử nghiệm chụp ảnh trên thiết bị di động suốt cả ngày. Và sau khi chụp bức ảnh hoàn hảo đó, bạn sẽ có thể chia sẻ nó và thậm chí đặt hàng in tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Nếu bất kỳ ai trong số các bạn vẫn còn hoài nghi, bạn có thể thử phiên bản miễn phí trước khi mua, nhưng chỉ với $ 3 cho một ứng dụng giàu tính năng như vậy, rất ít khả năng bạn sẽ thất vọng.

máy ảnh zoom fx hiệu ứng hd hiệu ứng chuyên nghiệp máy ảnh android nhiếp ảnh android biên tập

Người biên tập

Snapseed (Miễn phí)

Mặc dù tôi không phải là một fan cuồng nhiệt của mạng xã hội Googles, nhưng ứng dụng mà họ xây dựng để chỉnh sửa hình ảnh bạn tải lên G + thực sự rất ấn tượng. Với rất nhiều công cụ và tính năng chuyên nghiệp, Snapseed là một trong những ứng dụng đầu tiên tôi cài đặt khi nhận điện thoại mới hoặc cài đặt Android sạch. Các Tune Image chỉ riêng gói tùy chọn là đủ tốt để thực hiện các cải tiến lớn trong ảnh của bạn. Cùng với việc bổ sung các điều chỉnh, bộ lọc, khung có chọn lọc và hơn thế nữa, Snapseed cũng có thể là trình chỉnh sửa ảnh duy nhất được cài đặt trên điện thoại của bạn. Về tính năng chia sẻ tích hợp, ứng dụng chỉ cung cấp khả năng tương thích với Google+ (hiển nhiên), nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể lưu ảnh cục bộ rồi tải ảnh lên bất cứ nơi nào bạn muốn.

trình chỉnh sửa ảnh snapseed chỉnh sửa ảnh android android nhiếp ảnh android google plus google + google android

Dưới đây là một ví dụ về một trong nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể tạo cho hình ảnh của mình bằng Snapseed. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy tiếp tục và hãy thử một lần – bạn không có gì để mất!

trình chỉnh sửa ảnh snapseed chỉnh sửa ảnh android android nhiếp ảnh android google plus google + google android

Pixlr Express (Miễn phí)

Trong khi Snapseed giành vương miện cho các chỉnh sửa và mê hoặc ảnh chung, Pixlr là lựa chọn nhất định phải có nếu bạn muốn áp dụng các lớp phủ linh hoạt hơn cho ảnh của mình. Đưa những bức ảnh thời thượng lên một tầm cao mới, Pixlr cho phép bạn áp dụng các vết cháy hóa học, pháo sáng và rất nhiều yếu tố khác để làm cho bức ảnh của bạn trở nên nổi bật. Điều đó không có nghĩa là ứng dụng không cung cấp các điều chỉnh tiêu chuẩn – độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, độ rung đều có trong ứng dụng, có nghĩa là, giống như Snapseed, nó cũng có thể là ứng dụng chỉnh sửa duy nhất của bạn. Giao diện đẹp và gọn gàng của nó cũng là một điểm cộng rất lớn, giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

pixlr express biên tập viên android nhiếp ảnh android bộ lọc ảnh hipster chỉnh sửa ảnh

Thực sự tuyệt vời những gì bạn có thể làm để cải thiện Androidography của mình với ứng dụng miễn phí này, vì vậy đừng ngần ngại kiểm tra nó ra.

pixlr express biên tập viên android nhiếp ảnh android bộ lọc ảnh hipster chỉnh sửa ảnh

AfterFoucs Pro ($ 1,99)

Không có Android 4.4? Bạn vẫn muốn có hiệu ứng bokeh nền tuyệt vời từ Google Máy ảnh? AfterFocus Pro để giải cứu! Nếu bạn đã sử dụng Ống kính lớn đối với iOS, ứng dụng này sẽ có vẻ thực sự quen thuộc. Đơn giản chỉ cần vẽ các đường xung quanh đối tượng bạn muốn lấy nét và sau đó chọn cường độ mờ – thế là xong! Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa các hình dạng Bokeh khác nhau, áp dụng bộ lọc, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của tiền cảnh và hậu cảnh riêng lẻ, và thậm chí áp dụng độ sắc nét trước khi bạn lưu ảnh của mình. Các phiên bản miễn phí sẽ cho bạn cái nhìn thoáng qua về các khả năng của ứng dụng, nhưng hãy nhớ rằng tính năng tạo lông mép và xuất độ phân giải cao chỉ có sẵn trong bản trả phí.

afterfocus after focus android ứng dụng chuyên nghiệp bokeh nhiếp ảnh androidography chất lượng mờ ảnh sáng tạo nhiếp ảnh android

Đây là phần nhanh trước / sau để bạn hiểu rõ hơn về những gì AfterFocus Pro có thể làm cho bạn. Với giá $ 3 USD, rõ ràng nó không nhanh bằng Google Máy ảnh, nhưng nó có thể linh hoạt và chính xác hơn nhiều nếu bạn dành thời gian khi chỉnh sửa.

afterfocus after focus android pro ứng dụng bokeh chụp ảnh androidography chất lượng mờ ảnh sáng tạo giới thiệu nhiếp ảnh android

Vì vậy, bạn đây – sáu ứng dụng để đưa Androidography của bạn lên một tầm cao mới. Bất kỳ mục yêu thích nào khác mà bạn có? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Rate this post
Previous articleSố lượng người dùng Android Ice Cream Sandwich đang tăng lên
Next articleGiám đốc Google Mobile Andy Rubin với Ina Fried: All Things D Asia