Này, anh bạn! Cumonovr. Bạn muốn thỏa thuận với một số phần mềm phổ biến nhất của Adobes? Hả? Bạn biết đấy — Creative Suite, Photoshop, Preview Pro, Illustrator, InDesign – dành cho Windows và Mac. Thứ nóng hổi!

Không, tôi không có ý, bạn biết đấy, nóng bỏng. Đây là tất cả các phiên bản dùng thử hợp pháp, hợp pháp và không bị tê liệt. Chi phí? Zero, nada và zilch. Đúng rồi! Adobe Systems đang cho đi!

Cuộc đuổi bắt? Chà, có một thực tế là tất cả phần mềm là từ phiên bản CS2 hoặc các chương trình như Acrobat Pro và Photoshop Elements. CS2 được phát hành vào năm 2005 và do đó bạn không nhận được các công cụ tiên tiến nhất.

Tất cả điều này đang cung cấp cho Adobe không thay đổi ý định và giật lại trang Web liệt kê các bản tải xuống cùng với số sê-ri phù hợp. Theo Ars Technica và Practical Photoshop, cuối tuần qua, Adobe đã đăng trang có tên CS2 Downloads, sau đó gỡ xuống, và sau một thời gian, đã đặt lại. Photoshop thực tế trích dẫn một thông báo được đăng trên diễn đàn Adobe tuyên bố rằng công ty sẽ không cho đi các sản phẩm của mình, theo nhà khoa học Dov Isaacs của Adobe:

You have heard wrong! Adobe is absolutely not providing free copies of CS2!

What is true is that Adobe is terminating the activation servers for CS2 and that for existing licensed users of CS2 who need to reinstall their software, copies of CS2 that dont yêu cầu kích hoạt nhưng yêu cầu số sê-ri hợp lệ có sẵn. (Số sê-ri đặc biệt được cung cấp trên trang cho mỗi lần tải xuống sản phẩm.)

Tôi đặc biệt thích Isaacs chỉ ra rằng số sê-ri – là những thứ duy nhất cần thiết để phần mềm hoạt động, hợp pháp hay bất hợp pháp – cũng được đăng trên trang web. Nó giống như nói với một tên trộm, No. You absolutely may not break into my house, but, here, let me show the door I dont có khóa.

Bất chấp những gì Adobe nói, bản tải xuống không được kiểm soát của một số phần mềm phổ biến và đắt tiền nhất của nó phải là một bài hát báo động cho người dùng máy tính mà không phải trả tiền cho các phiên bản CS6 của chương trình và không lo lắng rằng các bản tải xuống đã lỗi thời.

Trong trường hợp Adobe gỡ trang xuống lần thứ hai, trước khi bạn có cơ hội xem xét, nhìn nó.

Tải xuống CS2

Tôi đã nghe bài hát của còi báo động và tải xuống Adobe Premier Pro2.0, người dẫn đầu về chỉnh sửa video Adobes của gói. Chương trình 1gig mất hơn một giờ để tải xuống vào lúc nửa đêm, một dấu hiệu cho thấy có một lượng lớn người dùng hút phần mềm bất thường. Tôi chỉ mất vài phút để cài đặt và nhập số sê-ri 24 chữ số. Chương trình nhấp nháy để hoạt động mà không cần gọi cảnh sát. Nó sẽ không khiến bất kỳ ai trở thành Spielberg, nhưng nó là một chương trình mạnh mẽ để chỉnh sửa các video kỳ nghỉ.

Và nó miễn phí.

Rate this post
Previous articleAcer so với iPad là một lựa chọn đơn giản cho tôi
Next articleHỏi độc giả: Bạn có buồn khi thấy XP Go không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here