Gần đây Laptop HP của tôi bị chết. Một cuộc tìm kiếm trên internet cho thấy nhiều mẫu máy tương tự đang chết vì các triệu chứng tương tự, nhưng HP Service đảm bảo với tôi rằng tôi đã hết bảo hành. Ồ, dù sao thì tôi cũng muốn một cái gì đó mới.

Nhưng tôi nên mua gì? Hiện tại, iPad mới đang là tin tức, và tôi mang theo một chiếc iPhone và biết hệ sinh thái. Không nghi ngờ gì nữa, iPad là một chiếc máy đẹp. Josh Windisch của chúng tôi đã cho nó một đánh giá với lời khen ngợi cao sau khi sử dụng nó trong một tuần. Trên thực tế, Apple đảm bảo với tôi rằng nó tuyệt vời (trong quảng cáo của nó).

Nhưng những gì về trường hợp sử dụng của tôi? Tôi có được phục vụ tốt với iPad không khi tôi quan tâm đến cả việc tiêu thụ và sáng tạo nội dung? Tôi không sử dụng bất kỳ máy tính nào để chơi game. Một bàn phím tốt luôn luôn quan trọng đối với tôi. Tôi viết rất tốt và làm việc với các con số. Và tôi thực sự không muốn đi sâu hơn vào lỗ thỏ của một hệ sinh thái khép kín, phải không?

Khi xem xét các máy tính xách tay giá vừa phải hiện tại, tôi đã chuyển sang dòng Acer Aspire.
acer

Hiển thị định dạng màn hình rộng 15,6 đẹp, bộ xử lý lõi kép nhanh, 4 GB bộ nhớ, tích hợp DVD RW Drive và rất nhiều tiện ích khác. Vâng, nó chỉ nặng 6 pound trong ba lô của tôi và với thời lượng pin 4 giờ, tôi có thể cần một cục pin. Nhưng đây là một con ngựa.

Nhưng không bằng lòng, tôi muốn thay thế ổ cứng vật lý bằng ổ trạng thái rắn. Kiểm tra với Acer, tôi thấy rằng đó là một sự hoán đổi ổ đĩa trong 5 phút với quyền truy cập trên bảng điều khiển phía dưới. Vì vậy, đơn đặt hàng của tôi trông như thế này.

amazon-giá

Chắc chắn, quá trình cài đặt SSD mất tất cả 5 phút và tôi đã tải Windows 8 Consumer Preview và bộ ứng dụng Office đầy đủ và vẫn còn 90 gig dung lượng SSD. Acer hiện khởi động nguội trong 20 giây, tiếp tục từ chế độ ngủ sau 8 giây, tốc độ cực nhanh và chưa gặp sự cố hoặc có bất kỳ vấn đề nào với phần mềm mà tôi đã ném vào nó.

Giá, giống như tôi sẽ trả cho một chiếc iPad mới (chỉ wi-fi) với dung lượng lưu trữ 64 GB. Bây giờ tôi biết rằng sự lựa chọn của các thiết bị này là cá nhân, nhưng tôi chỉ đơn giản là ngạc nhiên về số tiền mà tôi nhận được với sự lựa chọn của Acer.

Bạn đã thực hiện những lựa chọn nào về việc mua hàng công nghệ gần đây và tại sao? Chúng ta đang sống trong thời kỳ hoàng kim của chi phí thấp, công nghệ mạnh mẽ và chưa bao giờ có những cách sử dụng thú vị hơn thế.

Bạn đang sử dụng công nghệ của mình theo những cách thú vị như thế nào?

Rate this post
Previous articleRadiohead – In Rainbows Tải xuống trực tuyến miễn phí
Next articleAdobe cho đi phần mềm trong khi nó từ bỏ việc cho đi